Thể Thao Cười

Ibrahimovic vẫn chưa cho Cô-Vy chạy thoát

THANH TÈO

Đăng lúc 15:20 | 09/10/2020

Cô-Vy sẽ mất thêm ít nhất 2 tuần sống trong cơ thể của Ibrahimovic vì tiền đạo người Thụy Điển muốn dạy cho nó thêm vài bài học.

Theo thông báo từ bộ phận y tế của AC Milan, tiền đạo Ibrahimovic sẽ phải ngồi ngoài thêm một thời gian, sau khi kết quả xét nghiệm cho thấy anh vẫn dương tính với Cô-Vy.

Ibrahimovic dính Cô-Vy từ cuối tháng 9. Bóng đá thế giới khi đó một phen rúng động khi biết tin trên. Họ rúng động không phải vì Ibrahimovic có thể bị ảnh hưởng tới tính mạng, mà vì họ lo cho con Cô-Vy này đã đụng nhầm người.

Ibrahimovic chưa cho Cô-Vy rời xa cơ thể của mình.Ibrahimovic chưa cho Cô-Vy rời xa cơ thể của mình. (Tranh: Cartoon web)

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Cô-Vy, Zlatan Ibrahimovic liền lên trang cá nhân đăng một thông điệp thách thức... Cô-Vy. Anh bảo con vius này xui rồi mới đụng vào người anh.

"Tôi nhiễm virus rồi, nhưng mà chả có triệu chứng gì sất. Quả là một ý tưởng tồi của con virus nếu muốn đụng vào người tôi!" - Zlatan Ibrahimovic viết.

Tuy nhiên, có vẻ như sau một thời gian giam giữ Cô-Vy trong người, Ibrahimovic vẫn muốn dạy cho con virus này một bài học vì đã đụng phải anh.

Con Cô-Vy này sẽ phải chịu đựng Ibrahimovic thêm một thời gianCon Cô-Vy này sẽ phải chịu đựng Ibrahimovic thêm một thời gian. (Ảnh: Getty)

Với cơ địa khỏe như vâm của Ibrahimovic, mọi chuyện đều chắc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng thôi. Tiền đạo người Thụy Điển muốn làm gì với con Cô-Vy đó mà chả được!

Chỉ khổ cho AC Milan. Đội bóng Ý tiếp tục không có sự phục vụ của chân sút số 1 trong thời gian tới. AC Milan đang chơi khá tốt kể từ đầu mùa. Nhưng ngày 17-10 tới, họ sẽ đụng Inter Milan, đối thủ truyền kiếp cũng đang có phong độ cực cao.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười