Thể Thao Cười

Ibrahimovic tuyên bố có thể đánh bại King Kong

THANH TÈO

Đăng lúc 05:49 | 07/02/2021

Mấy năm trước, Zlatan Ibrahimovic tự nhận mình không khác gì King Kong. Mấy năm sau, khi đã già thêm vài tuổi, tiền đạo AC Milan tuyên bố anh còn mạnh hơn King Kong.

"Tôi sẽ đánh bại King Kong nếu cả hai thi vật tay", Ibrahimovic trả lời phỏng vấn UEFA. Chân sút người Thụy Điển phải trả lời các câu hỏi ngắn gọn của người dẫn chương trình. Và tất nhiên, với cá tính của mình, Ibrahimovic tất nhiên là không ngần ngại ăn to nói lớn.

Ibrahimovic khẳng định có thể vật tay thắng King KongIbrahimovic khẳng định có thể vật tay thắng King Kong

"Tôi không ngán King Kong. Tôi đảm bảo 100% với anh tôi sẽ hủy diệt cậu ta",  Ibrahimovic nói tiếp.

Tháng 7/2017, Ibrahimovic đăng tải hình ảnh tự ví mình với nhân vật huyền thoại King Kong. Ibrahimovic cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại sau chấn thương dây chằng và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Việc Ibra so mình với King Kong bị nhiều người đánh giá là ngạo mạn. Tuy nhiên, nó hoàn toàn đúng với cá tính của cựu tiền đạo Inter Milan này.

Ibrahimovic bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở đội bóng quê nhà Malmo từ năm 1999. Anh đã ghi bàn trong bốn thập kỷ khác nhau. Sự nghiệp du mục của chân sút này cũng là điều đáng chú ý. Anh đã khoác áo tổng cộng 9 CLB, nhưng không chơi ở đâu quá bốn năm. 

Tiền đạo 39 tuổi cần thêm một bàn để chạm mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp cấp CLB. Tính cả thành tích ở đội tuyển Thụy Điển, anh đã ghi 561 bàn qua 940 trận đấu.

Mùa này tại Serie A, Ibra vẫn ghi bàn đều với 12 bàn thắng sau 20 vòng đấu.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười