Thể Thao Cười

Ibrahimovic ra lời khuyên ‘bá đạo’ chống Cô-Vy

THANH TÈO

Đăng lúc 00:42 | 30/10/2020

Zlatan Ibrahimovic bảo mọi người đừng có “đú” theo anh, không phải ai cũng có thể thách thức con virus Cô-Vy khó chịu đâu.

Số là tình hình dịch bệnh ở các nước châu Âu đang bùng phát trở lại. Các nước như Anh, Pháp hay Tây Ban Nha đang bắt đầu lên kế hoạch đóng cửa biên giới trở lại vì số ca nhiễm tăng cao.

Điều này khiến Ibrahimovic cảm thấy phải lên tiếng. Anh nói: “Con Cô-Vy nó hơi sai khi đụng trúng tôi và tôi đã thắng nó. Nhưng mấy người không phải là tui - Ibrahimovic nên đừng có dại mà thách thức nó. Hãy tuân thủ quy định, đeo khẩu trang và giãn cách xã hội”.

IbrahimovicDạy xong bài học cho Cô-Vy, Ibrahimovic mới trở lại đá bóng. (Ảnh: Getty)

Quả thật là trong bối cảnh ngặt nghèo, chân sút có tiếng của bóng đá thế giới lại tiếp tục phát ngôn khiến nhiều ta phải chú ý.

Ý đồ của Ibrahimovic rõ ràng là tốt, nhưng câu nói của anh vẫn ẩn chứa sự tự cao và cái tôi cao ngút.

Mà thực tế chân sút này cũng có quyền “nổ”. Vì sau khi nhiễm Cô-Vy, Ibrahimovic lại càng đá hay hơn. Chân sút người Thụy Điển dính Cô-Vy hồi cuối tháng 9.

Ibrahimovic dạy cho nó một bài học trong vòng mấy tuần. Dạy xong cho Cô-Vy, Ibrahimovic trở lại sân cỏ và ghi bàn ầm ầm. Anh nổ súng giúp AC Milan đánh bại Inter Milan. Ibra sau đó tiếp tục lập cú đúp vào lưới Roma.

Ở tuổi 39, hiếm có ông già nào mà vừa giỏi bóng đá, vừa giỏi võ mồm như Ibrahimovic!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười