Thể Thao Cười

#Serie A

Ibrahimovic già mà ‘gân’, Messi và Ronaldo cũng ghen tị

THANH TÈO

Đăng lúc 23:28 | 01/11/2020

Ibrahimovic ghi bàn ầm ầm ở tuổi 39, và nhiều cổ động viên đã bắt đầu tự hỏi: ‘Đến cái tuổi đó, Messi và Ronaldo liệu có được như thế?’

Trước mùa giải năm nay, có lẽ nằm mơ người ta cũng không tưởng tượng ra được cảnh ông già Ibrahimovic ghi bàn ầm ầm ở cái tuổi mà nhiều chân sút tiếng tăm đã giải nghệ như thế.

Ibrahimovic ghi bàn quyết định giúp AC Milan đánh bại Udinese 2-1 ở vòng 6 Serie A. AC Milan gặp nhiều khó khăn trước đối thủ tại Serie A sau khi trở về từ đấu trường châu Âu.

Ibrahimovic ghi bàn quyết định giúp AC Milan đánh bại Udinese 2-1 ở vòng 6 Serie AIbrahimovic ghi bàn quyết định giúp AC Milan đánh bại Udinese 2-1 ở vòng 6 Serie A. (Ảnh: Getty)

Tuy nhiên, đến cuối cùng “ông già gân” Ibrahimovic vẫn tỏa sáng. Cú tung người móc bóng ở phút 83 của Ibra giúp AC Milan có 3 điểm cực kỳ quan trọng để tiếp tục giữ ngôi đầu Serie A. Đáng nói hơn cả, Ibrahimovic đã vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Serie A với 7 bàn thắng chỉ sau 4 trận.

Có thể nói, thành tích này cực kỳ phi thường với một ông già 39 tuổi như Ibrahimovic. Nó cũng cho thấy sự ngạo mạn trong phát biểu của anh hồi mấy tháng trước là có lý.

Hồi đó, Ibrahimovic bảo là Messi và Ronaldo thì cũng hay đấy, nhưng cứ để coi tới tuổi của tui, hai người đó còn đá hay được như vậy không. 

Tính ra Ibrahimovic nói cũng có lý chứ bộ. Ở tuổi 39, Ronaldo và Messi liệu có ghi bàn “sồn sồn” được như anh chàng người Thụy Điển. Cần nhớ rằng Ibrahimovic mới khỏi dậy sau khi dính COVID-19, rồi mấy năm trước anh này cũng bị chấn thương dây chằng đầu gối nặng lắm chứ không đùa.

Nhìn Ibrahimovic đá thế này, liệu Messi và Ronaldo có cảm thấy ghen tị?


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười