Thể Thao Cười

#V League

Huỳnh Anh đăng ảnh với Quang Hải, giật tút gây bão cộng đồng mạng

THANH TÈO

Đăng lúc 10:41 | 13/01/2021

Huỳnh Anh gặp Quang Hải trong một sự kiện mới diễn ra gần đây, và ngay lập tức để lại tút gây xôn xao trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh gặp Quang Hải trong một sự kiện mới diễn ra gần đây, và ngay lập tức để lại tút gây xôn xao trên trang cá nhân.

"Huỳnh Anh đi sự kiện và cái kết gặp lại người yêu cũ Quang Hải", nam diễn viên viết trên trang cá nhân. Tút mang tính hài hước này nhanh chóng gây chú ý trên cộng đồng mạng. Bởi ai cũng biết người yêu cũ của Quang Hải trùng tên với nam diễn viên này.

Huỳnh Anh đăng ảnh hài hước. Ảnh: Chụp màn hình.Huỳnh Anh đăng ảnh hài hước. Ảnh: Chụp màn hình.

Chuyện tình của Quang Hải và cô gái có tên Huỳnh Anh là một trong những chủ đề tốn nhiều giấy mực của truyền thông. 

Điều đáng chú ý là sau bài đăng của nam diễn viên Huỳnh Anh, cô gái có tên Huỳnh Anh cũng đăng bức ảnh đã qua chỉnh sửa, không hiểu với ý đồ gì?

Cô gái có tên Huỳnh Anh đăng bàiCô gái có tên Huỳnh Anh kỳ công photoshop bức ảnh sau đó đăng lên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Về phần nam diễn viên Huỳnh Anh, anh chàng này đã công khai người yêu mới vào tháng 11 vừa qua.

Về phần Quang Hải, tiền vệ của CLB Hà Nội đã vắng mặt trong lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, dù được ban tổ chức điền tên vào danh sách 5 đề cử cuối cùng cho danh hiệu này.

Lý do có thể xuất phát từ việc Quang Hải không lọt top 3 Quả bóng Vàng. Hai năm gần nhất, Quang Hải đều nhận giải Quả bóng Vàng Việt Nam. Năm 2018, anh nhận danh hiệu Quả bóng Vàng. Năm 2019, anh nhận danh hiệu Quả bóng Bạc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười