Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Huyền thoại Pacquiao thua đau, bị chê hết thời và nên giải nghệ

THANH TÈO

Đăng lúc 17:51 | 22/08/2021

Yếu tố thể lực khiến Manny Pacquiao nhận thất bại khá cay đắng và bị nhiều CĐV chê nên nghỉ hưu là vừa.

Tay đấm lừng danh của làng quyền Anh thế giới - Manny Pacquiao thua điểm sau 12 hiệp trước Yordenis Ugas ở trận tranh đai WBA Super hạng bán trung diễn ra chiều ngày 22/8.

 Manny Pacquiao thua điểm Yordenis Ugas sau 12 hiệp ở trận tranh đai WBA Super hạng bán trung.

Ở tuổi 42, huyền thoại boxing của Philippines tái xuất sàn đấu để tranh đai WBA hạng bán trung với nhà vô địch Yordenis Ugas. Pacquiao được đánh giá cao hơn nhưng không thể hạ knock-out đối thủ mà phải chờ đến tính điểm.

Ugas nhiều lần ra đòn khiến Pacquiao vất vả và cuối cùng, sau 12 hiệp, tay đấm người Cuba giành chiến thắng điểm 115-113, 116-112 và 116-112. 

Ugas thi đấu cực hay và xứng đáng bảo vệ thành công đai WBA Super hạng bán trung. Cho đến thời điểm này, Ugas đã nâng số trận thắng trong sự nghiệp lên con số 27.


Ugas thi đấu cực hay và xứng đáng bảo vệ thành công đai WBA Super hạng bán trung.

Thể lực suy giảm ở nửa sau trận đấu là một trong những lý do chính khiến Pacquiao thua đối thủ. Sau trận đấu, truyền thông bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng giải nghệ của võ sĩ 42 tuổi. 

Pacquiao sau đó cho biết cần có thêm thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng.

Thể lực suy giảm ở nửa sau trận đấu là một trong những lý do chính khiến Pacquiao thua đối thủ.

Nhiều CĐV nhận định rằng Pacquiao không còn duy trì phong độ đỉnh cao từ cách đây hơn 1 thập kỷ. "Huyền thoại kết thúc", một CĐV viết trên trang cá nhân. "Anh ta quá già để tiếp tục so găng rồi".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười