Thể Thao Cười

Huyền thoại NBA được trang web đen mời phân tích bóng rổ

DUY TRẦN

Đăng lúc 16:08 | 07/04/2021

Huyền thoại làng NBA, Paul Pierce vừa nhận được lời mời cộng tác từ... web đen và sẽ có màn phân tích trận đấu theo cách dị chưa từng có.

Cuối tuần trước, cựu huyền thoại Paul Pierce của đội Boston Celtics đã bị đài ESPN cắt hợp đồng vì lộ ảnh ăn chơi thác loạn cùng dàn chân dài.

Tuy nhiên huyền thoại này cũng chẳng lo thất nghiệp khi vừa nhận được đề nghị cộng tác với một... web đen.

Daryn Parker, phó chủ tịch cùa web này tiết lộ Paul Pierce sẽ tiếp tục với vai trò bình luận viên bóng rổ của mình, tuy nhiên bên cạnh anh sẽ không còn những nhà chuyên môn nữa, mà là các... vũ nữ thoát y.

Một lời mời làm việc đã được gửi tới hộp mail của Paul Pierce cùng mức lương lên tới 250.000 đô la. Tưởng chừng đây chỉ là chuyện đùa, nhưng lại là sự thật.

Tuy nhiên Paul Pierce có lý do để từ chối khi bản thân ông cũng là một đại gia thứ thiệt, sở hữu khối tài sản hơn 70 triệu đô la.

Bản thân Paul Pierce cũng chưa đưa ra bất kì phản hồi nào. Nhưng tất nhiên ông thừa biết trang web kia chỉ muốn mượn tên ông để PR trục lợi.

Trước Paul Pierce, trang web đen kia cũng đã liên hệ bộ ba ngôi sao của Brooklyn Nets là James Harden, Kevin Durant và Kyrie Irving để "cộng tác" trong thời gian tới.

Nếu một trong ba tuyển thủ này đoạt MVP tại giải All Stars 2021, toàn bộ cầu thủ sẽ được cung cấp tài khoản VIP kèm ưu tiên gia hạn thêm một năm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười