Thể Thao Cười

#Thể thao

Huyền thoại MU Paul Scholes ly dị vợ, bán nhà để quên quá khứ

Thanh Tèo

Đăng lúc 17:11 | 18/09/2020

Paul Scholes, cựu cầu thủ lừng danh của Manchester United vừa trải qua biến cố hôn nhân.

Ngày xưa Scholes trầm lặng trong nghiệp cầu thủ bao nhiêu, thì bây giờ anh lại ồn ào khi đã giải nghệ bấy nhiêu.

Ở tuổi 45, Scholes và cô vợ Claire bị đồn đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống. Claire đã dọn nhà khỏi biệt thự trị giá 3,9 triệu bảng của Scholes, tay thì không đeo nhẫn cưới.

Mọi chuyện có vẻ khá nghiêm trọng, khi chỉ vài ngày sau khi Claire bỏ nhà đi. Scholes đã rao bán căn nhà hai vợ chồng sống với nhau gần 21 năm.

Scholes từng được coi là tiền vệ ít scandal của MU. Ảnh: Pinterest.

Scholes mua căn nhà này từ hồi World Cup 1998. Bao nhiêu năm tháng, bấy nhiêu mặn nồng, giờ nói chia tay là chia tay cái rụp. Bán nhà là bán cái rụp.

Giờ không biết Scholes tính sao. Sau khi bán nhà, ba đứa con của cựu danh thủ MU cũng không biết đi đâu. Con gái lớn của cựu tiền vệ tuyển Anh nay cũng đã 18 tuổi.

Scholes và vợ tình có mối tình đẹp khi cả hai gặp nhau năm 18 tuổi. Họ kết hôn 6 năm sau và sống hạnh phúc kể từ đó đến nay. Bạn bè của cả hai tiết lộ cả hai có vẻ đã ngán cuộc sống hôn nhân và muốn tự do.

Mấy năm qua, Scholes dính khá nhiều scandal ngoài sân cỏ. Từ sự cố cá độ đá banh khi còn đang là HLV, đến vạ miệng rồi bị chửi tưng bừng trên mạng. Giờ thêm biến cố hôn nhân nữa, đúng là đời mấy ai biết trước được điều gì. Ngày xưa, Scholes được CĐV MU ca ngợi là mẫu cầu thủ ít scandal nhất.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười