Thể Thao Cười

Huyền thoại MU 'no đòn' vì nghi án đánh bạn gái

THANH TÈO

Đăng lúc 11:25 | 04/11/2020

Chẳng biết Ryan Giggs có 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với bạn gái thật hay không, nhưng huyền thoại MU này giờ đang hứng chịu cơn thịnh nộ từ dư luận.

Đầu tuần này, cảnh sát Manchester đến nhà riêng của Giggs sau khi nhận được thông báo có xô xát xảy ra tại đây. Cựu tiền vệ MU bị tố đánh bạn gái Kate Greville. 

Giggs sau đó bị dẫn đến đồn cảnh sát và trải qua nhiều giờ đồng hồ thẩm vấn. Ngay lập tức, dư luận Anh và xứ Wales dậy sóng. Vì dù gì Giggs giờ cũng là đương kim HLV trưởng ĐTQG xứ Wales, có quyền lực và tầm ảnh hưởng to lớn trong giới bóng đá chứ đâu giỡn.

Giggs bị tố đánh bạn gái Kate Greville.Giggs bị tố đánh bạn gái Kate Greville. (Ảnh: Daily Mail)

Ngay lập tức, huyền thoại MU dính đòn từ truyền thông và dư luận. LĐBĐ xứ Wales tuyên bố Giggs tạm thời nghỉ dẫn dắt tuyển xứ Wales ít nhất 3 trận đấu trong tháng này để chờ làm rõ các cáo buộc.

Đây là điều tất yếu vì trong quá khứ, hình ảnh của Giggs vốn đã không được tốt đẹp cho mấy rồi. Ngày trước, Giggs đã nổi tiếng với scandal ngoại tình em dâu rồi. Tưởng là sau khi giải nghệ, Giggs sẽ chuyên tâm vào công tác huấn luyện, thì nay, anh lại bất ngờ vướng vào scandal.

Giggs công khai hẹn hò với bạn gái Kate Greville từ năm 2018, sau khi huyền thoại MU ly hôn với người vợ cũ Stacey vào năm 2017.

Giggs là một trong những huyền thoại lừng lẫy nhất trong lịch sử MU. Trên sân cỏ, anh gần như không có scandal nào. Tuy nhiên, ngoài đời, Giggs nhiều năm qua vướng rất nhiều lùm xùm tình ái.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười