Thể Thao Cười

Honda vỡ mộng tại Brazil vì chưa được cấp xe bọc thép

THANH TÈO

Đăng lúc 10:42 | 13/11/2020

Dù đã ký hợp đồng mới với Botafogo, nhưng HLV 'online' Keisuke Honda vẫn chưa được cấp xe bọc thép như mong muốn.

Số là hồi đầu năm nay, Keisuke Honda đòi Botafogo cấp cho mình cả xe bọc thép mới chịu đến Brazil thi đấu. Lý do anh đưa ra là thành phố Botafogo nơi CLB này đóng quân có tình hình an ninh rất phức tạp.

Ban đầu thì ban lãnh đạo Botafogo đồng ý với điều kiện của Honda. Nhưng đá được một thời gian, ban lãnh đạo CLB Brazil này mới "năn nỉ" Honda cho họ thêm thời gian sắm xe bọc thép, vì tình hình kinh tế của CLB đang gặp nhiều khó khăn do COVID-19.

HLV 'online' Keisuke Honda vẫn chưa được cấp xe bọc thép như mong muốn.HLV 'online' Keisuke Honda vẫn chưa được cấp xe bọc thép như mong muốn. (Ảnh: AP)

Honda cũng chịu nhượng bộ khi thấy CLB gặp khó khăn. Nói gì thì nói, anh cũng là người có tiền. Honda giờ đâu có sống nhờ đá bóng nữa, anh là ông chủ của mấy công ty kinh doanh đa ngành rồi.

Thế nhưng, điều khiến Honda buồn đó là thành tích của CLB Botafogo đang đi xuống. Đội bóng này đã không thắng nổi trong 6 trận gần nhất tại giải VĐQG Brazil. 

Tình trạng và thành tích của Botafogo khiến Honda vô cùng bức xúc. Anh chỉ biết mỗi tiếng Anh và tiếng Nhật, nên phải nhờ người dịch giúp ra tiếng Bồ Đào Nha để lên Twitter viết những đoạn tweet dài dằng dặc về đội bóng.

HLV 'online' Keisuke Honda vẫn chưa được cấp xe bọc thép như mong muốn.Keisuke Honda vẫn đang vừa đá bóng vừa làm HLV online, vừa kinh doanh. (Ảnh: Christian)

Vừa xin lỗi người hâm mộ sau khi Botafogo để thua trước Cuiaba, Honda vừa "sống ảo" chỉ ra những vấn đề đội bóng đang gặp phải. Honda đường đường cũng là một "HLV online" của bóng đá thế giới kia mà, nên anh không chịu nổi khi đội nhà thua trận.

Dẫu sao, Honda cũng đã quyết định tiếp tục gắn bó với Botafogo đến tháng 2/2021. Qua thời gian đó, chưa biết Honda có ở lại thi đấu tiếp hay không. Có lẽ nếu có xe bọc thép thì may ra Botafogo mới thuyết phục được cầu thủ Nhật Bản này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười