Thể Thao Cười

#Quyền Anh

Holyfield gạ kèo Mike Tyson thượng đài để kiếm 200 triệu đô

THANH TÈO

Đăng lúc 20:09 | 13/01/2021

Trận đấu kinh điển của làng quyền anh thế giới có thể được tái hiện trong thời gian tới, nếu các đơn vị tổ chức sự kiện đổ tiền vào túi hai võ sĩ này.

“Tui tin rằng nếu tui đấu Tyson, trận đấu này sẽ đáng giá 200 triệu đô”, Holyfield mạnh miệng nói với công chúng. Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới muốn được so tài với Mike Tyson trong năm 2021.

Holyfield muốn có lần thứ ba đối đầu với Mike Tyson trong sự nghiệp. Ảnh: Mirror.Holyfield muốn có lần thứ ba đối đầu với Mike Tyson trong sự nghiệp. Ảnh: Mirror.

Holyfield là võ sĩ quyền Anh hạng nặng nổi tiếng trong thập niên 1990. Anh nổi tiếng khi bị Tyson cắn tai trong trận đấu năm 1997. Trận đấu đầy tai tiếng kể trên mang lại vết nhơ cho sự nghiệp của Tyson, nhưng cũng khiến Holyfield thêm nổi tiếng.

Holyfield thi đấu chuyên nghiệp đến tận năm 48 tuổi. Ở tuổi 58, Holyfield muốn có trận đấu thứ ba với Tyson.

Sự trở lại của Tyson vào cuối tháng 11 vừa qua đã đem lại sự phấn khích cho làng quyền anh thế giới. Trận đấu giao hữu giữa Tyson và Roy Jones Jr trải qua 8 hiệp, kéo dài 16 phút thi đấu chính thức, và khép lại trận đấu với kết quả hòa bằng điểm số 76-76.

Cú cắn taiCú cắn tai đầy tai tiếng của Mike Tyson với Holyfield 

Trong quá khứ, Tyson từng bị Holyfield đánh bại vào năm 1996. Sau đó một năm, trận tái đấu của cả hai khiến các CĐV nhớ mãi với cú cắn tai đầy tai tiếng của Mike Tyson, khiến ông bị xử thua ở hiệp thứ ba.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười