Thể Thao Cười

‘Hoàng đế’ Adriano bán nhà, đem tất cả danh hiệu đến khách sạn

THANH TÈO

Đăng lúc 15:32 | 13/03/2021

'Hoàng đế' Adriano vừa tạo nên tiếng vang lớn khi bán nhà, chuyển ra khách sạn sống và dọn hết danh hiệu đến ở cùng mình.

Nhiều cầu thủ gặp khó khăn tài chính sau khi giải nghệ, tuy nhiên trong số đó không hề có tên Adriano.

Cựu tuyển thủ Brazil vừa quyết định bán căn dinh thự tị giá 1.3 triệu euro. Vì đang trong quá trình tìm kiếm một căn hộ ưng ý nhất để mua lại, Adriano quyết định dọn ra khách sạn sống qua ngày.

Đáng nói, Adriano không thiếu tiền và anh quyết định chọn ở phòng Tổng thống tại khách sạn Grand Hyatt, có view bãi biển tuyệt đẹp.

Thêm vào đó, Adriano cũng có ý định dọn hết số danh hiệu ở nhà đến ở cùng mình tại khách sạn, kèm theo đó là những tư trang quan trọng.

Được biết, Adriano chấp nhận bỏ ra 12.000 euro/tháng để ở khách sạn hạng sang. Trong quãng thời gian đó, Hoàng đế thong thả tìm kiếm một căn hộ đắt tiền đáp ứng mọi tiêu chuẩn của anh.

Adriano giải nghệ vào năm 2016 ở CLB Miami United. Năm ngoái, nhiều người đồn đoán anh đã... qua đời vì chứng nghiện rượu. Tuy nhiên tin đồn thất thiệt này sau đó đã biến mất khi Adriano ra mặt.

Adriano và gia đình đang có cuộc sống khá thư thả. Nhờ vào danh tiếng khi thi đấu, Hoàng đế đã thu hút đến 6.4 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Hoàng đế và gia đình có ý định đầu tư bất động sản tại một bãi biển ở Brazil.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười