Thể Thao Cười

Hoa khôi bóng chuyền Hàn tố ngược nạn nhân để cứu sự nghiệp

THANH TÈO

Đăng lúc 05:03 | 09/04/2021

Chị em vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong sẵn sàng kiện các nạn nhân đã tố cáo mình.

Trong bản danh sách tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc được công bố chuẩn bị cho giải sắp tới, chị em họ Lee - cặp đôi song sinh đẹp nổi tiếng - chính thức bị loại khỏi. Điều này xác nhận án phạt cấm thi đấu dài hạn của cặp song sinh kể trên. Họ gần như không còn cơ hội chơi bóng chuyền chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong sau đó có động thái khởi kiện những nạn nhân khiến mình lao đao như hiện tại. Chị em này cho rằng các nạn nhân đã bôi nhọ mình, và thêm thắt nhiều thông tin về câu chuyện năm xưa.

Vào tháng 2, một bạn học cũ ở trường trung học tố cáo hai chị em song sinh này từng bắt nạt mình. Trong một bức thư nặc danh được đăng tải, một bạn học cũ đã tố cáo hai chị em họ Lee. Cô cho biết mình là nạn nhân của bạo lực học đường trong quá khứ, và hung thủ là các cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng. 

"Tôi nhớ đã bị đánh vào miệng mình vì tôi không thể đánh lại và rồi kính của tôi bay ra ngoài. Lúc đó, tôi muốn nhảy khỏi cửa rổ phòng ký túc xá. Tôi đã nghĩ rằng nếu tôi chết trước mặt cô ta, cô ta sẽ lộ mặt. Tôi không ghen tị ngay cả với mức lương hàng tỉ won mà cô ta nhận được” - Naver dẫn một đoạn trong bức thư.

Không chỉ mình người gửi thư là nạn nhân. Cô cho biết hai chị em nhà họ Lee còn bắt nạt ít nhất 4 người khác. Họ ở cùng phòng ký túc xá với nhau, và chịu đủ sự hành hạ cũng như bắt nạt của hai chị em bóng chuyền nổi tiếng.

Chị em họ Lee sau đó khẳng định “có những phần nội dung tiết lộ là đúng. Chúng tôi đã thừa nhận và cố gắng sửa chữa. Nhưng cũng có những điều là sai sự thật. Thiệt hại do việc này gây ra quá lớn nên tôi đã chuẩn bị đơn kiện để đính chính sự hiểu lầm này" 

Truyền thông xứ kim chi đưa tin việc thu thập các bằng chứng liên quan đang được chị em họ Lee tiến hành khẩn trương để cứu vãn sự nghiệp.

Bạo lực học đường đang là vấn đề khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ trong vài năm trở lại đây. Vì thế, chị em họ Lee nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận xứ kim chi. 

Lee Da-young và Lee Jae-young sau đó thừa nhận và xin lỗi trên trang cá nhân, nhưng giờ thì họ đã có động thái đáp trả.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười