Thể Thao Cười

Hoa khôi bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19, sẽ lấn sân showbiz?

THANH TÈO

Đăng lúc 10:14 | 07/03/2021

Người hâm mộ bất ngờ khi VĐV xinh đẹp nhất làng bóng chuyền Việt Nam, Đặng Thu Huyền tuyên bố giải nghệ ở tuổi 19.

Quyết định được người trong cuộc đưa ra khiến tất cả ngỡ ngàng. Thu Huyền đang là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý bởi tài năng và nhan sắc. 

Đặng Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19.Đặng Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19. Ảnh: FBNV.

Năm 2020, cầu thủ sinh năm 2002 tỏa sáng khi lập cú đúp danh hiệu trẻ quốc gia. Cô nhận danh hiệu "Hoa khôi" tại giải vô địch trẻ quốc gia vào tháng 7/2020, đồng thời ẵm luôn danh hiệu "Chuyền hai xuất sắc" tại giải các CLB trẻ toàn quốc vào cuối năm.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Thu Huyền có đủ tiềm năng để trở thành cây chuyền hai xuất sắc của bóng chuyền Việt Nam trong tương lai. Quyết định giải nghệ của cô khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Quyết định giải nghệ của Thu Huyền khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Cười online, Thu Huyền giải nghệ để tiếp tục đi học, và bỏ ngỏ khả năng tham gia các hoạt động giải trí sau khi từ giã bóng chuyền. 

Với chiều cao cùng gương mặt xinh xắn, không khó để hoa khôi này nhận được nhiều lời đề nghị làm người mẫu hay diễn viên. Thậm chí nhiều CĐV nói đùa rằng Thu Huyền dư sức thi hoa hậu.

Thu Huyền giải nghệ để tiếp tục đi học,

Thu Huyền bén duyên với bóng chuyền năm 13 tuổi. Cô nhanh chóng thể hiện năng lực khi giành được 2 chức vô địch trẻ toàn quốc 2019, 2020 và 3 lần lên ngôi ở các CLB trẻ 2016, 2019, 2020.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười