Thể Thao Cười

HLV võ thuật gây sốc khi treo ngược học trò để luyện đá

DUY TRẦN

Đăng lúc 17:31 | 13/05/2021

HLV võ thuật Joshua Fabia vừa chia sẻ bí quyết tập luyện không giống ai khiến các võ sĩ cũng phải lắc đầu.

Joshua Fabia là một HLV tiếng tăm trong làng võ thuật thế giới, là thầy của nhiều võ sĩ đang thi đấu tại các hệ thống giải MMA.

Cách đây ít ngày, Joshua Fabia vừa có chiêu PR không giống ai. Ông đăng tải đoạn video tập luyện cùng học trò cưng Diego Sanchez.

Đáng nói, Diego Sanchez bị treo ngược lên giá đỡ để cho Joshua Fabia luyện đá. Theo HLV này, đây là cách để Diego Sanchez trau dồi khả năng chịu đòn và trở nên lỳ lợm hơn khi thực chiến.

Chưa hết, HLV Joshua Fabia sau đó còn ép Diego Sanchez bịt mắt và tự đoán những đòn tấn công của chính mình. Chiêu trò tập luyện này tưởng rằng chỉ xuất hiện trong các phim kiếm hiệp Trung hoa, nay lại được áp dụng vào đời thật.

Trên thực tế thì đúng là Diego Sanchez chưa thua trận nào trong những lần giao chiến trước đây. Đó cũng là lý do Joshua Fabia tỏ ra ngạo nghễ và không quan tâm công chúng nói gì về cách luyện tập của ông.

Tuy nhiên, chắc không võ sĩ nào trên thế giới muốn áp dụng cách tập luyện này.

Võ sĩ nổi tiếng Connor McGregor đã lên tiếng chỉ trích rằng "cách tập luyện dị này của Joshua Fabia thật ngu ngốc".

Trong quá khứ, Joshua Fabia từng gây sốc khi cầm dao lên võ đài để rượt đuổi học trò. Theo ông, đây là cách để võ sĩ cưng học cách di chuyển và né đòn.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười