Thể Thao Cười

#EURO 2020

HLV tuyển Đức lại chơi dơ trong ngày đội nhà bị loại

THANH TÈO

Đăng lúc 08:03 | 30/06/2021

Đội nhà thua trận thì đã buồn, các cổ động viên tuyển Đức còn bực mình khi thấy HLV Joachim Low lại hành động mất vệ sinh.

Hình ảnh Low ngoáy mũi tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình ở trận Anh gặp Đức tại vòng 16 đội Euro 2020.

Đội nhà thua trận, cổ động viên tuyển Đức còn bực mình khi thấy HLV Low hành động mất vệ sinh, đó là ngoáy mũi rồi cho vào miệng

Thực tế, Low từ lâu đã nổi tiếng với nhiều hành vi kỳ quặc trên băng ghế huấn luyện. Nổi tiếng nhất trong số đó có màn... cho tay vào quần rồi đưa lên mũi ngửi. Ở trận Đức thua Pháp 0-1 hồi đầu giải, hành động cho tay vào quần rồi đưa lên mũi ngửi của Low diễn ra ở phút 60.

Rất nhiều kỳ Euro hay World Cup trong quá khứ người ta đã thấy chiến lược gia 61 tuổi làm hành động bị đánh giá là mất vệ sinh này. 

Hành động của Low diễn ra ở phút 60 trận Pháp thắng Đức 1-0.

Ở trận đấu cuối cùng của Đức tại Euro gặp Anh, HLV 61 tuổi tiếp tục ngoáy mũi rồi cho vào miệng. Điều này khiến không ít cổ động viên tuyển Đức bực mình. Bởi lẽ, Đức sau đó đã bị Anh loại khỏi Euro.

Nhiều người cho rằng thay vì làm mấy hành động kỳ quặc, Low nên có thái độ nhiệt huyết hơn hay thúc giục học trò. 

Thực tế, làn sóng phản đối HLV Low của CĐV tuyển Đức cũng xuất phát từ màn trình diễn tệ của đội nhà. Đây là giải đấu cuối cùng Low dẫn dắt tuyển Đức. 

Ở kỳ Euro 2020 này, nhiều CĐV tuyển Đức đã không kiềm chế nổi mà chỉ trích và chế giễu HLV này trên mạng xã hội. "Tại sao ông ta cứ làm như thế", một CĐV có tên Johan nói. "Không ai ở LĐBĐ Đức nhắc ông ta là hành vi đó rất đáng xấu hổ à?".


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười