Thể Thao Cười

HLV Trung Quốc bị phạt vì mê tín

THANH TÈO

Đăng lúc 16:16 | 15/10/2020

Li Yi, HLV Trung Quốc đang làm việc cho đội Sichuan Jiuniu bị cấm đến CLB trong 1 tuần, vì có phát biểu khiến các cổ động viên giận dữ.

Số là Sichuan Jiuniu dạo gần đây đang có phong độ thi đấu siêu tệ. 10 trận gần nhất, đội bóng này chỉ thắng có 1. Còn lại Sichuan Jiuniu hòa tới 6 và thua 3.

HLV Trung Quốc bị phạt vì đổ thừa đội thua do màu áo.HLV Li Yi của Sichuan Jiuniu bị phạt vì đổ thừa đội thua do màu áo.

HLV trưởng Li Yi của đội bóng này mới đau đầu đi tìm nguyên nhân. Sau một hồi nghiên cứu, Li Yi mới có thông báo gây chấn động toàn CLB. Ông cho rằng đội nhà thua chẳng qua chỉ vì... màu áo thi đấu.

Ông khẳng định mỗi lần đội mặc áo đấu màu xanh, đội thường có kết quả tốt. Còn khi nào mặc áo màu vàng, đội hay thua.

Thế nhưng ngặt nỗi áo đấu màu vàng lại là áo đấu truyền thống của Sichuan Jiuniu từ xưa giờ. Thế là các CĐV của đội bóng này giận dữ. 

HLV Sichuan Jiuniu đề nghị đội nhà nên mặc toàn áo xanh da trời thay vì áo vàng cho hên.HLV Sichuan Jiuniu (áo vàng) đề nghị đội nhà nên mặc toàn áo xanh da trời thay vì áo vàng cho hên.

Họ bảo ông này đang cố lấp liếm cho màn trình diễn kém của mình. Dám hạ thấp màu áo truyền thống của CLB là không thể chấp nhận được.

Ban lãnh đạo Sichuan Jiuniu phải vào cuộc trấn an dư luận, và quyết định "trảm" HLV trưởng Li Yi tạm một tuần. Thậm chí, khả năng Li Yi bị sa thải cũng rất lớn, vì Sichuan Jiuniu đang đứng áp chót giải Hạng Nhất Trung Quốc mùa này.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười