Thể Thao Cười

#V League

HLV Than Quảng Ninh cảm ơn CĐV vào đá phụ

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 05:27 | 09/12/2020

Ban huấn luyện Than Quảng Ninh tỏ ra vui mừng khi bầu không khí tập luyện tại đội bóng đã sôi động trở lại. Tất cả cũng nhờ có cổ động viên.

"Sau gần nửa tháng đá ma và bóng lưới hôm nay thầy trò tôi mới được bung sức trong một trận cầu thực sự”, HLV phó Nguyễn Quang Hoàn của Than Quảng Ninh chia sẻ sau trận đấu tập chiều ngày 7/12, giữa đội bóng của Hội CĐV Than Quảng Ninh với các cầu thủ chuyên nghiệp còn lại của đội.

Sở dĩ có chuyện lạ lùng này là vì Than Quảng Ninh đang lâm vào cảnh khó khăn khi nhiều cầu thủ đã thanh lý hợp đồng. Quân số của đội bóng này chỉ còn có 9 người, thậm chí còn chẳng đủ để chia ra đá futsal chứ đừng nói tập đá sân 11.

HLV Than Quảng Ninh cảm ơn CĐV vào đá phụ. Ảnh: Thuy Vu.HLV Than Quảng Ninh cảm ơn CĐV vào đá phụ. Ảnh: Thuy Vu.

Chính vì thế, Hội CĐV Than Quảng Ninh đã nghĩ ra việc thành lập đội bóng của riêng họ, nhằm giúp CLB có người và đối thủ để thi đấu. Thậm chí số lượng quân của đội do hội CĐV thành lập còn nhiều hơn của đội chuyên nghiệp.

“Dù chất lượng đối thủ chưa cao nhưng trận đấu đã mang lại động lực cho toàn đội. Rất cảm ơn những chia sẻ và đồng hành của Hội CĐV trong thời điểm khó khăn này”, HLV phó của Than Quảng Ninh nói tiếp.

Vào thời điểm hiện tại, Hội CĐV Than Quảng Ninh đang tiếp tục kêu gọi các cổ động viên có tài năng bóng đá tiếp tục tham gia vào các buổi tập cùng đội một, để giúp đội bóng vượt qua khó khăn.

Trận đấu tập giữa hội CĐV và đội chuyên nghiệp Than Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: Next Sports.Trận đấu tập giữa hội CĐV và đội chuyên nghiệp Than Quảng Ninh  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: Next Sports.

Người lãnh đạo hội CĐV Than Quảng Ninh cũng khẳng định, tính chất của những trận đấu với đội một Than Quảng Ninh là những trận đấu tập chứ không phải là giao hữu hay giao lưu nên những cầu thủ tham gia trận đấu cần thi đấu hết mình, không khoan nhượng.

Trong một diễn biến khác, HLV Phan Thanh Hùng đã nộp đơn từ chức. Dự kiến vào ngày 15/12, sau cuộc họp với các bên liên quan, số phận của Than Quảng Ninh sẽ được phán xét!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười