Thể Thao Cười

HLV Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

THANH TÈO

Đăng lúc 10:52 | 28/07/2021

Ngay sau phốt ngủ quên phòng gái lạ, HLV Rooney lại gây ra chấn thương cho học trò.

Wayne Rooney đang là nhân vật đen đủi nhất làng bóng đá. Cuối tuần trước, Rooney bị 3 cô gái kém anh cả con giáp đăng ảnh bóc phốt.

Đầu tuần này, Rooney dẫn cầu thủ Derby County ra sân tập. Chẳng hiểu HLV này tập luyện máu lửa thế nào, mà lại cho cậu học trò Jason Knight rời sân theo phương song song với mặt đất.

Rooney cho cậu học trò Jason Knight rời sân theo phương song song với mặt đất.

Sau một pha tranh chấp với HLV, cầu thủ sinh năm 2001 dính chấn thương nặng ở mắt cá chân và phải nghỉ thi đấu 12 tuần.

Rooney gần như đã tự hại mình, bởi mùa giải mới sắp khởi tranh và Knight là cầu thủ quan trọng trong đội hình Derby County.

Vào lúc này, gia đình Rooney đứng trước sóng gió sau khi 3 cô gái ở tuổi 20 - 21 gồm Tayler Ryan, Elise Melvin, và Brooke Morgan tung các bức ảnh Rooney đang 'quẩy' tưng bừng cùng họ tại 1 hộp đêm ở thành phố Manchester cuối tuần qua. 

Có 1 bức ảnh cho thấy cựu cầu thủ 35 tuổi ôm hôn 1 người phụ nữ ăn mặc mát mẻ. Một số hình ảnh khác cho thấy Rooney ngủ trong phòng khách sạn với ít nhất 2 phụ nữ.

Rooney ngủ trong phòng khách sạn với ít nhất 2 phụ nữ.

Rooney sau đó đã nhờ cảnh sát vào cuộc. Có thể thấy anh dường như đã bị mấy cô này "gài bẫy". Chẳng biết Rooney có thật sự bị gài bẫy hay không. Tuy nhiên, danh tiếng của cựu sao MU đang bị vấy bẩn lần nữa. Rooney hiện đang là HLV trưởng Derby County. Sau sự cố này, không biết có học trò nào còn xem anh là tấm gương ngoài đời hay không.

Trong quá khứ, Rooney từng dính nhiều phốt ngoại tình với gái làng chơi hay gái lạ trên bar. Anh suýt bị vợ bỏ.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười