Thể Thao Cười

HLV Park Hang-seo khoe được tặng quà ngày Tết

THANH TÈO

Đăng lúc 19:06 | 07/02/2021

Đang cách ly sau khi trở lại từ Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo vẫn thể hiện sự vui vẻ khi nhận nhiều túi quà tết.

Đầu tuần này, huấn luyện viên Park Hang-seo và các trợ lý Hàn Quốc đã trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ phép. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh và kiểm tra y tế, chiến lược gia người Hàn Quốc được cách ly tập trung tại một khách sạn ở Hà Nội.

Dù phải chịu sự gò bó như vậy, nhưng ông Park mới đây vẫn tỏ vẻ hớn hở khi được tặng nhiều túi quà ngày Tết âm lịch. Có vẻ những phần quà này có thể giúp ông Park bớt buồn khi phải ăn Tết trong cảnh cách ly 21 ngày.

HLV Park Hang-seo vui vẻ khi nhận nhiều túi quà tết.

Sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo quy định, HLV Park Hang-seo sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Sau Tết nguyên đán, ông Park và các trợ lý sẽ có nhiều việc phải làm. Tuyển Việt Nam sẽ chuẩn bị cho chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, giải vô địch Đông Nam Á (AFF). Trong khi đó, đội và đội U22 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Lúc này, rắc rối đang nảy sinh trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở vòng loai World Cup, dự kiến diễn ra vào tháng 3/2021. Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đề xuất việc tổ chức các trận vòng loại theo thể thức tập trung tại một địa điểm, với các trận diễn ra trong tháng 6.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười