Thể Thao Cười

#Valeriu Tita

HLV nhận thông báo sa thải qua Facebook, đòi 4 chiếc máy cày

THANH TÈO

Đăng lúc 12:10 | 26/01/2021

Một trong những HLV ngoại có thời gian làm việc lâu nhất tại Iraq, Valeriu Tita chỉ biết tin mình bị sa thải thông qua... Facebook.

HLV Valeriu Tita đến làm việc tại Iraq từ năm 2017. Dù chỉ mới có gần 4 năm làm việc tại bóng đá Iraq, ông được xem là một trong những HLV nước ngoài gắn bó lâu nhất với nền bóng đá loạn lạc của nước này.

Chiến lược gia 54 tuổi người Romania dẫn dắt nhiều CLB của Iraq như Al-Talaba, Al-Safa hay mới đây là Al-Minaa.

HLV Valeriu Tita được thông báo sa thải qua... Facebook.HLV Valeriu Tita được CLB Al-Minaa thông báo sa thải qua... Facebook.

Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, Al-Minaa chơi khá tệ và đã không thắng trong 8 trận gần nhất. Đường đường là một trong hai đội bóng lâu đời nhất Iraq, ban lãnh đạo Al-Minaa tất nhiên không thể ngồi yên.

Sau cuộc họp kéo dài 8 giờ đồng hồ, ban lãnh đạo Al-Minaa đã quyết định sa thải HLV này. Tuy nhiên, họ lại không thông báo gì cho vị HLV này.

Valeriu Tita chỉ biết tin mình bị sa thải trên trang Facebook cá nhân của CLB. "Tui thật sự bực mình, họ quá thiếu tôn trọng tui", HLV này chia sẻ. Ông khẳng định mình sẽ đòi CLB bồi thường cho quãng thời gian còn lại của hợp đồng.

Và nhiều CĐV sẽ ngã ngửa khi biết trong hợp đồng Tita đã ký, đội bóng của Iraq sẽ hứa sẽ bồi thường 4 chiếc máy cày cho HLV này nếu bị sa thải trước thời hạn.

Tita được hứa bồi thường máy cày nếu bị sa thải trước thời hạn.

Sở dĩ có điều khoản lạ đời này là bởi vì quê nhà của ông Tita là vùng nông nghiệp thuần túy, và ông này đang ấp ủ kế hoạch làm trang trại sau khi nghỉ bóng đá.

Tuy nhiên, với tình hình kinh tế khó khăn vào thời điểm hiện tại, chẳng có dấu hiệu gì cho thấy Al-Minaa sẵn sàng bồi thường 4 chiếc máy cày cho Tita. HLV này vẫn cho thấy quyết tâm đòi bồi thường để về nhà mở trang trại.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười