Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

HLV Lampard cấm cầu thủ Chelsea ăn mừng

THANH TÈO

Đăng lúc 18:36 | 15/01/2021

Quy định lạ đời kể trên sinh ra cũng vì dịch Covid-19 làm đảo lộn mọi thứ, và HLV Frank Lampard cũng chẳng vui vẻ gì khi đưa ra quy định đó.

HLV Frank Lampard tiết lộ ông đã phải cấm các học trò ăn mừng trong các buổi tập, thậm chí là trong các trận đấu chính thức các cầu thủ Chelsea cũng phải ăn mừng một cách chừng mực.

Lý do: tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Anh vẫn đang diễn biến phức tạp. Lampard lo ngại những cái ôm  có thể lây lan dịch bệnh.

HLV Lampard cấm tiệt cầu thủ Chelsea ăn mừng trong lúc tập luyện.HLV Lampard cấm tiệt cầu thủ Chelsea ăn mừng trong lúc tập luyện. Ảnh: Chelsea.

Trước đó, ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã cảnh báo các cầu thủ ngừng ăn mừng để tuân thủ các quy định phòng chống Covid-19. HLV Lampard thừa nhận điều này sẽ chẳng dễ dàng gì, khi các cầu thủ phải kiềm chế bản năng ăn mừng hết sức tự nhiên sau khi ghi bàn trong các trận đấu.

Để giúp các học trò, chiến lược gia người Anh đã nghĩ ra các phương pháp ăn mừng đơn giản hơn trong tập luyện. Ví dụ như đấm tay vào nhau, hoặc chỉ chỏ đơn giản mà không tiếp xúc gần nhau chẳng hạn.

Truyền thông Anh tiết lộ trong thời gian tới, các cầu thủ Ngoại hạng Anh sẽ bị giám sát chặt chẽ trong khâu ăn mừng bàn thắng. Giám đốc giải đấu, Richard Garlick lên kế hoạch ra văn bản cảnh báo các cầu thủ phải cố gắng ngừng ăn mừng hàng loạt, bắt tay, và đổi áo trong quá trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định

Một số trận đấu ở Ngoại hạng Anh, FA Cup và các hạng đấu thấp hơn của bóng đá Anh đã bị hoãn trong những tuần gần đây do dịch Covid-19 bùng phát tại các CLB như Man City, Newcastle, Aston Villa và Fulham.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười