Thể Thao Cười

HLV Koeman cười toe toét khi Barca thua thảm

THANH TÈO

Đăng lúc 10:15 | 17/02/2021

Các cổ động viên Barca như muốn nổi điên khi chứng kiến nụ cười của HLV trưởng đội bóng, Ronald Koeman sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Tấm ảnh gây bão trên mạng xã hội cho người ta thấy HLV Koeman nở nự cười trông có phần.... mãn nguyện sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Bức ảnh này được các cổ động viên Barca chụp màn hình lại, và không có dấu hiệu photoshop. Thuyền trưởng của Barca nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi chỉ trích khi để Barca thua đậm tới 1-4 ngay trên sân nhà.

Bức ảnh khiến HLV Koeman bị chỉ trích nặng nề sau trận thua. 

Thậm chí có người còn nói Koeman là gián điệp Real Madrid cài vào để phá Barca. Thật là hết biết!

Koeman bị chỉ trích vì bố trí một hàng thủ có phần ngờ nghệch và non kinh nghiệm. Cánh của hậu vệ Dest bị khai thác liên tục, trong khi PSG cứ nhè hai cánh của Barca ra mà đá.

Hồi đầu mùa, khi Barca ký hợp đồng với Koeman, nhiều cổ động viên và các chuyên gia đã nghi ngờ về năng lực của chiến lược gia này. Trong sự nghiệp của mình, Koeman chỉ chứng tỏ mình là một HLV trung bình.

Với trận thua thảm này, nếu không thể giúp đội nhà lội ngược dòng ở trận lượt về tại Paris, tương lai của HLV Koeman chắc chắn là đã được xác định "tèo" từ trước khi mùa giải kết thúc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười