Thể Thao Cười

HLV Indonesia tiết lộ học trò tự đá xấu

THANH TÈO

Đăng lúc 14:17 | 08/06/2021

HLV Shin Tae-yong thừa nhận những thất bại trong quá khứ khiến các học trò của ông thi đấu có phần nhiệt tình hơn thường ngày.

Trận thua 0-4 của Indonesia để lại dư vị xấu cho các cổ động viên nước này. Bên cạnh đó, lối chơi thô bạo của các tuyển thủ Indonesia cũng nhận nhiều chỉ trích từ các cổ động viên trung lập.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Shin Tae-yong cho rằng học trò không chơi xấu. “Đó không phải là chiến thuật đá xấu, đôi khi cầu thủ tự đá như thế", HLV người Hàn nói. Bản thân ông cũng nhận thẻ vàng vì phản ứng với trọng tài.

Ông cũng đề cập đến thất bại của U23 Indonesia ở SEA Games năm 2019, cũng trước chính Việt Nam. "Trận này cũng giống như tình huống phạm lỗi trong trận chung kết SEA Games 30. Cầu thủ của tôi không muốn nhận thêm thất bại. Họ đã chiến đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Đội sẽ cố gắng để chơi tốt hơn ở trận còn lại với UAE".

HLV Shin Tae-yong còn chỉ trích trọng tài: "Bàn thua đầu tiên là tình huống mất bóng từ xa. Bàn thứ hai là lỗi nhận định của trọng tài. Chúng tôi mất nhịp sau bàn đầu tiên nên dẫn tới mất kiểm soát. Trọng tài đã làm Indonesia mất nhịp, làm thay đổi trận đấu theo hướng không mong muốn".


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười