Thể Thao Cười

HLV Europa League ăn thẻ đỏ, vẫn 'chơi lầy' chỉ đạo từ khán đài

THANH TÈO

Đăng lúc 10:26 | 23/10/2020

UEFA có lẽ cũng phải bó tay trước màn chỉ đạo của HLV Dejan Stankovic trong trận đấu ở Europa League mới đây.

Số là trong trận đấu giữa Sao đỏ Belgrade và Hoffenheim ở vòng bảng Europa League, HLV Dejan Stankovic bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân. Ông phải lên khán đài và cách xa khu vực kỹ thuật.

Tưởng như vụ thẻ đỏ này sẽ khiến Dejan Stankovic khổ sở. Nhưng không, tranh thủ việc trận đấu không có khán giả vào sân, Dejan Stankovic la hét ngay từ khán đài để chỉ đạo học trò.

HLV Dejan Stankovic chỉ đạo học trò từ khán đàiHLV Dejan Stankovic chỉ đạo học trò từ khán đài

Các trợ lý của ông cũng giúp đỡ nhiệt tình cho việc này. Tiếng hét của Stankovic to đến mức át cả tiếng chỉ đạo của HLV đội chủ nhà Hoffenheim. 

Đây có lẽ là lợi thế cho các đội bóng khi phải thi đấu trong tình trạng không có khán giả. Giả dụ HLV có bị đuổi lên khán đài, thì mấy ông có tiếng nói to vẫn dư sức chỉ đạo đội bóng. Cứ nhìn HLV Stankovic thì biết!

Tuy nhiên, màn la hét chỉ đạo này của Stankovic không đủ để giúp đội khách tránh khỏi trận thua 0-2, trong lượt đầu bảng L Europa League 20/21.

Nhưng Sao đỏ vẫn thua HoffenheimNhưng Sao đỏ Belgrade vẫn thua Hoffenheim

Cho những ai chưa biết, Stankovic chính là tiền vệ lừng danh của bóng đá Serbia và Inter Milan. Ở tuổi 42, Stankovic trông đã già đi và khác rất nhiều so với khi còn là cầu thủ.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười