Thể Thao Cười

HLV Barcelona cười toe toét khi đội nhà thua nhục nhã

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 06:30 | 30/09/2021

Ông Ronald Koeman, thầy giáo làng ở trường Camp Nou, khiến cư dân mạng bàn tán khi có dấu hiệu bất bình thường trong trận thua 0-3 ở Champions League.

Lần đầu tiên kể từ năm 1997, Barcelona mới thua cả hai trận đầu tiên ở vòng bảng Champions League. Sau trận thua ô nhục 0-3 trước Bayern, Barca thua tiếp 0-3 trước Benfica, một đối thủ mà về lý thuyết yếu hơn họ rất nhiều.

Tuy nhiên, điểm nhấn chính của trận thua Barca lại nằm ở thái độ của HLV Koeman. Chiến lược gia đang dẫn dắt Barca cười toe toét khi tỷ số đang là 0-3 cho Benfica. Không hiểu đó là nụ cười bất lực hay là nụ cười nói rằng: "Đó, mấy người thấy chưa, không có Messi là thế đấy".

Ông Ronald Koeman, thầy giáo làng ở trường Camp Nou, khiến cư dân mạng bàn tán khi có dấu hiệu bất bình thường trong trận thua 0-3 ở Champions League.

"Các anh xem đi, bóng đá nhiều khi kỳ lạ lắm. Thua mà cười toe toét, thua như đội Real hôm qua mới tức, chứ thua mà cười thế này, mừng quá, thua có 0-3" - một người hâm mộ nhại lại câu nói nổi tiếng của bầu Đức năm xưa, để ám chỉ màn ăn mừng toe toét của Koeman khi đội nhà thua thảm.

Người hâm mộ Barcelona thất vọng khi chứng kiến màn trình diễn bạc nhược của thầy trò HLV Koeman trong chuyến hành quân đến Bồ Đào Nha. Trong cả hai trận trước Bayern và Benfica, Barca đều không có nổi một cú sút trúng đích.

"Để ông này làm HLV Barca thì trong tương lai Barca là một đội bóng tào lao nào đó", một CĐV bình luận.

Một người hâm mộ khác thì cho rằng: "Trình độ HLV dẫn dắt Southampton, Everton thì cũng tới đó thôi chứ sao khá hơn nổi, Barca là quá tầm so với Koeman".


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười