Thể Thao Cười

#Ligue 1

Hình xăm Son Goku không giúp Neymar thoát chấn thương

THANH TÈO

Đăng lúc 15:12 | 14/12/2020

Chỉ một ngày sau khi hăm hở khoe hình xăm Son Goku mới trên người, Neymar đã bị đối thủ chăm sóc kỹ lưỡng quá mức cần thiết và dẫn đến chấn thương.

Neymar đã đau đớn khóc như mưa trong trận gặp Lyon ở Ligue 1 cuối tuần qua. Nguyên nhân xuất phát từ cú vào bóng thô bạo của cầu thủ người đồng hương,  Thiago Mendes. Tiền vệ của Lyon tắc bóng bằng cả hai chân với Neymar.

Neymar dính chấn thương nặng sau khi bị đối phương vào bóng thô bạo

Mendes nhận thẻ đỏ sau pha bóng kể trên. Tuy nhiên, nạn nhân là Neymar lại gào khóc trong đau đớn. PSG sợ cựu tiền đạo Barcelona bị chấn thương rất nặng.

Điều đáng nói ở đây chấn thương của Neymar xảy ra chỉ một ngày sau khi anh khoe hình xăm Son goku mới. Là một fan cuồng của bộ truyện tranh từ Nhật Bản, Neymar chơi hẳn một tấm hình Son goku lớn ngay sau lưng.

Nhiều cổ động viên nói đùa rằng có lẽ Neymar muốn được hóa thành "Siêu xay da" và có sức mạnh như Son goku chăng? Tuy nhiên, rốt cuộc thì tiền đạo người Brazil lại bị đối thủ triệt hạ.

Hình xăm Son Goku không giúp Neymar thoát chấn thươngHình xăm Son Goku không giúp Neymar thoát chấn thương

Rất có thể, Neymar sẽ lại ăn đợt Giáng sinh và năm mới này ở quê nhà Brazil. Các bác sĩ sợ Neymar có thể nghỉ thi đấu tới 2 tháng vì chấn thương kể trên.

Trận cầu tâm điểm của Ligue 1 cuối tuần qua giữa PSG và Lyon kết thúc với tỷ số 0-1. Thất bại của chủ nhà không phải điểm nhấn lớn nhất khi những phút cuối trận ngôi sao số một giải đấu là Neymar gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Trận thua khiến PSG mất ngôi đầu bảng xếp hạng vào tay Lille.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười