Thể Thao Cười

#V League

Hết tiền hết quân, đội bóng V League nhờ cổ động viên vào đá phụ

THANH TÈO

Đăng lúc 14:59 | 08/12/2020

Chỉ còn có 9 cầu thủ trong biên chế, Than Quảng Ninh không còn cách nào khác phải nhờ các cổ động viên trợ giúp trong các buổi tập.

Than Quảng Ninh đang lâm vào cảnh khó khăn khi rất nhiều cầu thủ đã thanh lý hợp đồng. Quân số của đội bóng này chỉ còn có 9 người, thậm chí còn chẳng đủ để chia ra đá futsal chứ đừng nói tập đá sân 11.

Chính vì thế, Hội CĐV Than Quảng Ninh đã nghĩ ra việc thành lập đội bóng của riêng họ, nhằm giúp CLB có người và đối thủ để thi đấu.

Trận đấu tập giữa hội CĐV và đội chuyên nghiệp Than Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: Next Sports.Trận đấu tập giữa hội CĐV và đội chuyên nghiệp Than Quảng Ninh  đã diễn ra thành công tốt đẹp. (Ảnh: Next Sports).

Các cổ động viên biết đá bóng, đang chơi nghiệp dư gần đó được tuyển chọn. Chiều ngày 7/12, đội bóng của Hội CĐV Than Quảng Ninh đã có trận đấu tập với các cầu thủ chuyên nghiệp còn lại của đội. Thậm chí số lượng quân của đội do hội CĐV thành lập còn nhiều hơn của đội chuyên nghiệp.

Tình hình ở Than Quảng Ninh giờ khá bi đát. HLV Phan Thanh Hùng đã nộp đơn từ chức. Đội bóng này giờ hết tiền, hết quân trong bối cảnh nhà tài trợ chưa chịu chi tiền. 

Việc các cổ động viên nhảy vào tập chung, đá phụ cho đội chuyên nghiệp trong bối cảnh thiếu người có lẽ là điều ít có tiền lệ trong lịch sử bóng đá thế giới, chứ đừng nói gì đến bóng đá Việt Nam.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười