Thể Thao Cười

#La Liga

Hazard hết ‘bụng bia’ giúp Real chiến thắng

THANH TÈO

Đăng lúc 21:55 | 01/11/2020

Có vẻ như bản hợp đồng đắt giá của Real Madrid, Eden Hazard đã giảm cân thành công trong thời gian qua.

Eden Hazard vừa ghi bàn trong chiến thắng đậm đà 4-1 của Real Madrid trước Huesca vừa qua. Mất 392 ngày, cầu thủ người Bỉ mới lại ghi bàn cho Real.

Khỏi phải nói các cầu thủ lẫn người hâm mộ Real Madrid mừng thế nào khi chứng kiến cảnh Hazard ghi bàn. Mới tháng trước, Hazard còn bị Zidane chê bai vụ mập ú. 

Cầu thủ Real chúc mừng Hazard ghi bàn trở lại sau 392 ngàyCầu thủ Real chúc mừng Hazard ghi bàn trở lại sau 392 ngày. Ảnh: Insta

HLV Zidane đã dùng từ “problema gordo” trong tiếng Tây Ban Nha để mô tả về tình trạng của Eden Hazard. Từ này có nghĩa là Eden Hazard đang gặp “vấn đề lớn” khi chấn thương.

Tuy nhiên, “gordo” trong tiếng Tây Ban Nha còn có nghĩa là mập. Cách chơi chữ của HLV Zidane khiến nhiều người liên tưởng đến những tin đồn gần đây từ nội bộ Real, cho rằng Hazard thiếu chuyên nghiệp khi ăn uống vô tội vạ khiến cơ thể mập ra.

Hazard từng thừa nhận anh nghiện món cơm chiên truyền thống của Tây Ban Nha. Có thời điểm, Hazard tăng lên đến 80kg. Trong khi, cân nặng chuẩn của anh chỉ là 73 đến 75kg.

Thân hình Hazard có vẻ gọn hẳn ra.Thân hình Hazard có vẻ gọn hẳn ra. Ảnh: Getty

Nhưng trong trận thắng Huesca vừa qua, người ta thấy thân hình Hazard đã thon gọn hẳn ra. Chắc HLV Zidane và ông chủ Florentino Perez đang thở phào nhẹ nhõm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười