Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Hậu vệ Liverpool hù dọa sao MU bất thành trong bàn thua

THANH TÈO

Đăng lúc 11:00 | 25/01/2021

Andrew Robertson sử dụng chiêu thức kinh điển của các cầu thủ phòng ngự trong bóng đá làng, khi cố hét thật to để hù tiền đạo Mason Greenwood.

Tình huống hài hước kể trên diễn ra trong trận thắng 3-2 của MU trước Liverpool. Khi tỷ số đang là 1-0 cho Liverpool, MU thực hiện một pha tấn công tốt. Rashford phất dài cho Greenwood thoát xuống đối mặt với Alisson.

Andrew Robertson bị trêu chọc khi hù tiền đạo Mason Greenwood.

Bị thất thế và phải đuổi theo đối phương, hậu vệ trái Liverpool Robertson sử dụng chiêu thức kinh điển của các cầu thủ làng, khi cố hét thậm to nhằm hù đối phương. Hoặc chí ít ra, cầu thủ người Scotland hy vọng tiền đạo MU có thể mất tập trung mà sút hỏng.

Tuy nhiên, bóng đá chuyên nghiệp thì không phải là bóng đá làng. Với các cầu thủ đỉnh cao, việc giật bắn mình khi bị hậu vệ đối phương hù là điều hiếm khi xảy ra. Greenwood sau đó tung cú sút cháy lưới Liverpool.

Greenwood sau đó khi bị hù đã tung cú sút cháy lưới Liverpool.

Nhiều CĐV bóng đá sau đó đùa rằng chiêu trò của Robertson chỉ có tác dụng với mấy ông cầu thủ yếu đuối. Thậm chí bóng đá làng cũng có mấy ông lạnh lùng và không bao giờ sợ hãi khi bị đối phương hù.

Bạn đã bao giờ ghi bàn giữa tiếng hù dọa của hậu vệ đối phương? Nếu làm được, bạn cũng giỏi ngang Greenwood rồi đấy!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  Cho bóng đá, dĩ nhiên. Nhưng vượt lên trên cả quy mô của một môn thể thao thông thường, ý tưởng về European Super League còn làm đảo lộn đời sống của nhiều nước châu Âu.

  20/04/2021 14:00
  HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

   18/04/2021 19:40
   Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

    18/04/2021 19:12