Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Hậu vệ Arsenal ‘tấu hài’ khó đỡ

THANH TÈO

Đăng lúc 13:56 | 10/11/2020

Nhiều cổ động viên Arsenal hài hước đã lấy tình huống 'chân nam đá chân chiêu' của hậu vệ Kieran Tierney làm an ủi sau khi đội nhà thảm bại trước Aston Villa.

Kieran Tierney xưa nay có tiếng là thanh niên nghiêm túc của Arsenal. Anh ra sân thi đấu là lúc nào áo cũng phải bỏ trong quần. 

Ấy vậy mà trong một ngày thi đấu xấu trời, đến thanh niên nghiêm túc nhất của Arsenal cũng có lúc tấu hài.

Trong một pha phòng ngự không mấy phức tạp, hậu vệ người Scotland đã tự làm mọi thứ trở nên rối rắm. Tierney không thèm chuyền về cho thủ môn, mà tự nhiên loạng choạng rồi tự ngã ra sân. 

Hậu vệ Arsenal ‘tấu hài’ khó đỡHậu vệ Arsenal với pha ‘tấu hài’ khó đỡ.

Không bỏ lỡ thời cơ, cầu thủ Aston Villa liền cướp bóng thành công trong tình huống này để tổ chức tấn công. May cho Tierney là Arsenal không bị thủng lưới trong tình huống này. 

Nhiều cổ động viên sau đó bình luận phải chăng Tierney đã bị "xoắn não" trong tình huống này? Anh muốn chạy tiếp nhưng chân anh đã bước hụt bóng nên đành phải ngã vật ra.

Kể từ đầu mùa đến nay, Tierney chơi khá tốt và là chỗ dựa cho hàng thủ Arsenal. Thế nhưng, nhiều cổ động viên cho rằng trong trận đấu với Aston Villa, nhiều cầu thủ Arsenal chẳng hiểu "trời xui đất khiến" thế nào mà lại bất ngờ diễn hài như thế!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười