Thể Thao Cười

#Võ Thuật Trung Quốc

Hai võ sư Trung Quốc đang đùa giỡn, bỗng lao vào đấm như con nít

THANH TÈO

Đăng lúc 06:01 | 14/08/2021

2 võ sư có 'số má' ở làng võ Trung Quốc là Ngụy Lôi và Điền Dã khiến cư dân mạng chê cười vì hành xử không khác gì phường chợ búa.

Màn tập luyện để chuẩn bị cho Đại hội võ cổ truyền Trung Quốc chắc chắn là kỷ niệm mà Ngụy Lôi và Điền Dã không muốn nhắc lại.

Ban đầu, cả hai cao thủ được mời làm mẫu để giới thiệu về thể thức thi đấu tại Đại hội võ cổ truyền Trung Quốc.

Điền Dã (trái) và Ngụy Lôi có màn ẩu đả không đáng có.

Hai võ sư này sẽ bước một chân vào trong một chiếc lốp, rồi dùng quyền trao đổi chiêu thức với đối phương. Võ sư nào khiến người kia văng khỏi lốp xe sẽ thắng.

Vì chỉ là đấu làm mẫu, nên ai cũng nghĩ Ngụy Lôi và Điền Dã sẽ đấu cho vui thôi. Ban đầu cả hai cũng nghĩ như thế. Ai dè trao đổi chiêu thức qua lại được một lúc, Ngụy Lôi lại táy máy trổ tài Thái Cực va vào mặt Điền Dã.

Họ Điền tức quá mới lao vào định đấm Ngụy Lôi. Màn đấu thử bỗng biến thành đấu thật, mọi người xung quanh ai cũng phải ngán ngẩm.

Hai võ sư Trung Quốc đang đùa giỡn, bỗng lao vào đấm như con nít.


Dù được can ra, cả hai vẫn hằm hè nhau, và nổi nóng vài lần sau đó.

Màn ẩu đả của Ngụy Lôi và Điền Dã khiến ai cũng ngán ngẩm.

Cả Ngụy Lôi và Điền Dã đều không phải cái tên xa lạ trong làng võ Trung Quốc. Họ đều ôm hận trước Từ Hiểu Đông, bị tay võ sĩ MMA này khinh thường ra mặt.

Sau khi thất bại chỉ sau 10 giây trong cuộc giao chiến với Từ Hiểu Đông, danh xưng võ sư Thái Cực Quyền của Ngụy Lôi cũng bị mai một.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười