Thể Thao Cười

Hai võ sĩ quyền anh châu Á tự để đối thủ đấm vào người

THANH TÈO

Đăng lúc 09:05 | 24/10/2020

Hai võ sĩ quyền anh Mike Joe và Takeharu Ogawa (đều của Nhật Bản) từng tạo ra một trong những màn đấu hài hước nhất lịch sử quyền anh thế giới.

Trong sự kiện Bigbang diễn ra tại Nhật vào năm ngoái, đang đánh ngon lành, bỗng dưng hai võ sĩ Mike Joe và Takeharu Ogawa (đều của Nhật Bản) dành ra một phút chỉ để tạo ra màn solo "lạ lùng" trong lịch sử môn quyền anh thế giới.

Mike Joe và Takeharu Ogawa mỗi người tự để đối thủ đấm vào mặt nhau trong hơn một phút. Mike Joe là người khiêu khích đầu tiên.

Hai võ sĩ quyền anh châu Á tự để đối thủ đấm vào người.

Sau khi Mike Joe thấy đối thủ tung ra vài đòn trúng người mình, võ sĩ người Philippines liền giơ nắm đấm lên ra ám hiệu thách võ sĩ người Nhật Bản đấm vào mặt ở trạng thái không phòng thủ. 

Takeharu Ogawa cũng đâu phải dạng vừa. Sau một loạt các đòn đánh "đã tay" vào người đối phương, Takeharu Ogawa cũng giơ nắm đấm ra và thách Mike Joe đánh mình.

Cả hai võ sĩ "đánh như người say rượu", liên tục trao đổi đòn trong vòng một phút trước khi trở lại trạng thái phòng thủ như bình thường.

Chung cuộc, Mike Joe là người chiến thắng theo hình thức chấm điểm từ ban giám khảo. 

Mike Joe là người giành chiến thắng cuối cùngMike Joe là người chiến thắng.

Nhiều người cho rằng vì cả hai võ sĩ đều là người Nhật Bản nên mới có màn tự thách đấm nhau hài hước như thế. Bình thường, võ sĩ nào thượng đài mà giơ mặt ra kiểu đó thì rất dễ ăn đấm và bị hạ luôn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười