Thể Thao Cười

HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 19:40 | 18/04/2021

Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

Nước mắt Xuân Trường rơi, trò chơi kết thúc. Đội HAGL thắng đội Hà Nội 1-0 trong trận cầu đáng chú ý bậc nhất V League 2021. Sau nhiều năm thua sấp mặt trước đội bóng thủ đô, HAGL năm nay đã biết mùi thắng.

Xuân Trường khóc sau khi sút xa giúp HAGL thắng Hà Nội. Ảnh: Chụp màn hình.

HAGL thắng nhờ cú sút xa duy nhất của Xuân Trường. Chất lượng nhân sự của hai đội trận này xêm xêm nhau. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong nhiều cuộc đối đầu, HAGL chơi lỳ lợm trước đội bóng hay nhất Việt Nam trong dăm ba năm trở lại đây,

Xuân Trường là người hùng. Đây có thể là trận đấu tốt nhất của tiền vệ này kể từ đầu mùa. Khi giải đấu mới khởi tranh, Xuân Trường bị chê khá nhiều vì đá tệ.

Thực ra mấy năm nay, Xuân Trường chơi không thật sự đúng với kỳ vọng. Những nhược điểm trong lối chơi của tiền vệ này bị bộc lộ, trong một tập thể HAGL thi đấu khá non và sa sút. Tuy nhiên, dưới thời Kiatisuk, mọi thứ đã khác.

Phong độ tốt của Xuân Trường không đến một cách tình cờ. Mấy tuần trước, anh bỗng dưng nổi tiếng vì… tin mới làm lễ ăn hỏi. Ở tuổi 25, Xuân Trường quyết định yên bề gia thất. Đây xem ra là một quyết định khá đúng đắn. 


Vừa mới làm đám hỏi xong, Xuân Trường liền tỏa sáng giúp đội nhà thắng trận đấu quan trọng bậc nhất mùa.

Xưa nay giới HLV bóng đá Việt thường rất mừng khi học trò lấy vợ. Họ sẽ ổn định hơn, ít bay nhảy hơn, vướng vào các cám dỗ bên ngoài và tập trung chuyên môn.

Xuân Trường và Công Phượng đều chơi hay hơn kể từ khi... lấy vợ. Ảnh: HAGL.

Nói đâu xa, đồng đội của Xuân Trường là Công Phượng cũng đã chơi hay kể từ khi lấy vợ vào năm ngoái. Công Phượng cũng là một trong những cầu thủ đóng góp lớn vào thành tích của HAGL kể từ đầu mùa.

Giờ tới lượt Xuân Trường. Tiền vệ sinh ra tại Tuyên Quang có thể trở thành nhân tố chủ lực đưa anh và các đồng đội hiện tại ở HAGL đến chức vô địch V League lần đầu tiên trong đời cầu thủ của họ.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười