Thể Thao Cười

Hacker Việt chiếm tài khoản J League để livestream bán hàng

THANH TÈO

Đăng lúc 12:06 | 20/12/2020

Phải nói là thật sự bó tay trước tài nghệ của các hacker Việt Nam, sau hậu vệ Branislav Ivanovic đến lượt tài khoản của ban tổ chức J League là nạn nhân.

Nhiều cổ động viên yêu mến bóng đá Nhật Bản đã "té ngửa" khi thấy trang Facebook cá nhân của J League - giải đấu bóng đá hàng đầu Nhật Bản bỗng dưng xuất hiện các cô gái người Việt.

Trang Facebook cá nhân của J League - giải đấu bóng đá hàng đầu Nhật Bản bỗng dưng xuất hiện các cô gái người Việt. (Ảnh: Troll bóng đá).

Té ra các cô này đã dùng tài khoản của J League để livestream bán hàng. Tài khoản chính thức của ban tổ chức J League đã bị chiếm quyền kiểm soát. Nhiều người tin rằng các hacker Việt Nam là những người đứng sau vụ việc kể trên.

Trắng trợn hơn nữa, sau đó trang fanpage nổi tiếng này còn bị rao bán công khai với giá 35 triệu đồng có đầy đủ quyền hạn và dấu tích xanh đầy đủ trên một diễn đàn.

Sau đó, người ta thấy khá nhiều cô gái công khai bán quần áo trên trang này. Sự việc chỉ diễn ra trong vòng một ngày 19/12 và cho đến thời điểm này, ban tổ chức J League đã giành lại được quyền kiểm soát Fanpage nói trên.

Điều đáng nói hơn là trong thời điểm bị hack, Fanpage của J League lại ghi nhận lượng người theo dõi livestream bán quyền áo gấp nhiều lần so với bình thường. Nhiều CĐV Việt Nam đùa rằng bình thường lượng tương tác của fan page J League khá “hẻo”, may nhờ có hacker Việt Nam mà lên đời đó chứ.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười