Thể Thao Cười

Golf thủ giật mình nhìn cá sấu siêu to khổng lồ trên sân golf

DUY TRẦN

Đăng lúc 08:43 | 18/07/2021

Một chú cá sấu khổng lồ đã xuất hiện tại một sân gold ở Mexico khiến cho tất cả mọi người hoảng hồn.

Trong một ngày bình thường ở sân golf Dreams Playa Mujeres tại một khu nghỉ dưỡng ở Mexico, một sự kiện khó tin đã xảy ra.

Một chú cá sấu nặng đến 4,5m không biết từ đâu ra, lù lù xuất hiện giữa sân golf. Đoạn video đã được chia sẻ vào ngày 5/7, và lập tức gây được sự chú ý rất lớn.

Cá sấu nặng 4,5m xuất hiện ở sân golf Dreams Playa Mujeres

Chủ nhân đoạn video là cô gái có tên Stacie Miller. Cô nàng cùng 3 người bạn nữa đang đi trên xe điện thì bỗng thấy một con cá sấu dài đến 4,5m đi chơi như chỗ không người tại khu vực sân tập gạt bóng của khu nghỉ dưỡng.

Stacie cùng bạn bè bị một phen hoảng hồn, một người trong nhóm còn tưởng con cá sấu là đồ giả, một mô hình bằng... giấy.

Chiếc xe của Stacie và bạn bè đã nhanh chóng tăng tốc tháo chạy. Rất may không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Khu nghỉ dưỡng cũng bỗng trở nên nổi tiếng vì để cá sấu đi dạo giữa sân golf ban ngày ban mặt.

Được biết, con cá sấu trong video thuộc loài cá sấu Mỹ. loài này lớn hơn và hung dữ hơn nhiều so với người họ hàng cá sấu Alligator của nó.

Cư dân mạng cũng giật mình khi theo dõi trọn vẹn đoạn clip của Stacie. Có người còn đùa vui rằng "chắc là nó đang đi làm mà thôi. Cũng có thể nó đi kiếm ly cafe để uống."


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười