Thể Thao Cười

#Serie A

Giáng sinh buồn của Cristiano Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 13:57 | 23/12/2020

Chỉ hơn một ngày trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới, Cristiano Ronaldo và các đồng đội ở Juventus đã hứng chịu trận thua tới 0-3.

Đón tiếp Fiorentina, Juventus được đánh giá cao hơn hẳn bởi ưu thế sân nhà và lực lượng vượt trội. Cầu thủ tốt nhất của họ, Cristiano Ronaldo cũng đang tràn trề hưng phấn sau khi phá kỷ lục của Pele.

Thế nhưng Ronaldo đã vỡ mộng. Họ bị Fiorentina "vả" cho tới ba bàn, với một phần công không nhỏ đến từ Juan Cuadrado, khi cầu thủ người Colombia ăn thẻ đỏ trong lúc đội nhà đang bị dẫn 0-1.

Cristiano Ronaldo và các đồng đội ở Juventus đã hứng chịu trận thua tới 0-3. Ảnh: Getty.Cristiano Ronaldo và các đồng đội ở Juventus đã hứng chịu trận thua tới 0-3. Ảnh: Getty.

Trận thua trước Fiorentina khiến Juventus vẫn chôn chân ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Serie A. Họ vẫn kém hai đội bóng thành Milan đang dẫn đầu bảng xếp hạng lần lượt 6 và 7 điểm.

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong thời điểm Juventus thua Fiorentina, ban tổ chức Serie A đã ra thông báo Napoli sẽ được đá lại trận đấu với Juventus. Trước đó, Serie A đã ra án phạt xử thua Napoli vì không đến sân đấu với Juventus hồi đầu mùa.

Đen như Juventus. Ảnh: Troll bóng đá.Đen như Juventus. Ảnh: Troll bóng đá.

Napoli sau đó kháng cáo, vì họ cho rằng CLB bị chính quyền cấm ra khỏi thành phố như một phần trong biện pháp phòng chống sự lây lan của Covid-19.

Chỉ trong một đêm, Juventus đã mất toi 6 điểm theo đúng nghĩa đen. Quả là Giáng sinh buồn cho Ronaldo và các cầu thủ Juventus.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười