Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

‘Gà nhà’ Arsenal đấm nhau, lên mạng ‘cà khịa’ phóng viên

THANH TÈO

Đăng lúc 16:13 | 20/11/2020

Hai cầu thủ 'ngổ ngáo' bậc nhất Arsenal là David Luiz và Dani Ceballos được cho đã đấm nhau chảy cả máu mũi. Nhưng diễn biến sau đó còn đáng chú ý hơn.

Theo đó, trong một buổi tập hồi tuần trước, trung vệ kỳ cựu David Luiz đã đấm Dani Ceballos chảy cả máu mũi.

Buổi tập được HLV Mikel Arteta tổ chức cho các cầu thủ không lên tuyển quốc gia. Luiz trả đũa một tình huống tranh chấp bóng trước đó của Dani Ceballos. Khi Ceballos định đánh lại, mọi người ở Arsenal kịp thời can thiệp.

Hai cầu thủ Arsenal đấm nhau trên sân tậpHai cầu thủ Arsenal đấm nhau trên sân tập. Ảnh: Mirror.

Khi Arsenal có buổi tập 4 ngày sau, mọi chuyện đã được giải quyết và hai cầu thủ này đã xin lỗi lẫn nhau.

HLV Mikel Arteta được cho đã có những động thái rõ ràng để hàn gắn mối quan hệ của cả hai cầu thủ.

Đây là thông tin được nhà báo David Ornstein, người nổi tiếng với nhiều nguồn tin thân cận tại Arsenal rò rỉ ra. Ngẫm thì cũng hợp lý, bởi Luiz và Ceballos hồi giờ là hai cầu thủ ngổ ngáo và cá tính bậc nhất Arsenal. Nên nếu họ có tranh chấp với nhau, rồi sau đó làm lành cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, các cầu thủ Arsenal nay cũng không phải dạng vừa. Ceballos ngay lập tức đã chia sẻ lại thông tin của Ornstein trên trang Twitter cá nhân và ngay lập tức bảo đây là tin giả.

Thông tin này hiện gây xôn xao dư luận. Các cổ động viên Arsenal giờ không biết tin ai, khi mà Ceballos đã đích thân lên phản pháo tay nhà báo nổi tiếng người Anh như thế.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười