Thể Thao Cười

‘Gã hề’ Neymar ủ mưu gì trước trận PSG gặp Manchester United?

THANH TÈO

Đăng lúc 13:48 | 17/10/2020

Lý do Neymar không ra sân trong trận đấu của PSG mới đây ở Ligue 1, sẽ khiến nhiều cổ động viên Manchester United lo sốt vó.

Số là PSG mới có chiến thắng 4-0 trước Nimes ở Ligue 1. Nhưng cái lạ là người ta chả thấy Neymar trong danh sách đăng ký thi đấu.

Neymar đâu có chấn thương gì? Mới giữa tuần anh còn đá ầm ầm cho Brazil (lập hẳn hat-trick). 

Tài ăn vạ của Neymar được coi là hàng đầu thế giới bóng đá.Tài ăn vạ của Neymar được coi là hàng đầu thế giới bóng đá.

Té ra đây là âm mưu của HLV trưởng PSG, Thomas Tuchel. HLV người Đức bảo sở dĩ ông không cho Neymar đá, vì đã "chốt kèo" với cầu thủ là cho anh nghỉ ngơi hoàn toàn.

Neymar được nghỉ ngơi bởi ngày 21/10 tới đây, PSG sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh với Manchester United. 

Đây là trận đấu khiến cả thế giới chờ đợi, vì một bên là Neymar, Mbappe và dàn sao đắt giá của PSG. Một bên là đội bóng có nhiều cổ động viên hâm mộ bậc nhất thế giới.

Việc PSG cất Neymar ở trận đấu với Nimes vừa nói lên sự ngạo mạn lẫn... tự ti của đội bóng nước Pháp. PSG ý khinh thường đối thủ Nimes ở Ligue 1, nhưng lại cẩn trọng quá mức với Manchester United, đội đang chơi sa sút.

Thêm nữa, Neymar vừa ghi hat-trick cho tuyển Brazil ở vòng loại World Cup 2022. Tự dưng bị cắt mạch hưng phấn, ai biết Neymar có đá hay như thế khi gặp Manchester United hay không.

Mà khi không thể duy trì phong độ cao, Neymar dễ "biến chất" và biến thành gã hề lắm. Đó không phải là lời tui tự nghĩ ra, mà là lời của hậu vệ Peru, Zambarano mới đây. 

Những pha ăn vạ của Neymar đã đi vào sử sách bóng đáNhững pha ăn vạ của Neymar đã đi vào sử sách bóng đá.

Anh Zambarano chẳng biết có bực mình vì thấy Neymar ghi tới 2 bàn từ chấm phạt đền trong trận gặp Peru hay không, mà lên tiếng mắng nhiếc tiền đạo của PSG. 

"Thiệt tình mà nói Neymar đá cũng hay đó, nhưng với tôi anh ta chả khác gì gã hề", Zambarano bức xúc. "Cứ mỗi lần vào vòng cấm địa, là anh ta ngã vật ra rồi he hé mắt nhìn trọng tài. Hết biết. Cuối cùng thì anh ta cũng ăn được 2 quả penalty đó. Nản không?".

Trận PSG gặp Manchester United chắc sẽ thú vị lắm đây, vì đội bóng nước Anh cũng không phải dạng vừa trong lĩnh vực ngã kiếm phạt đền. 49 sắp gặp 50 rồi đây mà!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười