Thể Thao Cười

Fan Việt Nam bị UAE chơi khăm, chịu bất lợi lớn

DUY TRẦN

Đăng lúc 14:44 | 13/06/2021

Fan Việt phẫn nộ vì các CĐV của nước chủ nhà UAE đã thu mua gần hết vé ở trận đấu then chốt sắp tới.

Trước cuộc đối đầu rất quan trọng, các CĐV Việt Nam tại UAE đã lên kế hoạch mua vé vào sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo. 

Theo quy định, CĐV muốn vào sân phải có giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19. Tuy nhiên, chưa kịp trình giấy thì ban tổ chức sân thông báo đã bán hết vé ở khu vực khán đài cửa J cho CĐV đội khách.

Fan Việt phẫn nộ vì các CĐV của nước chủ nhà UAE đã thu mua gần hết vé ở trận đấu then chốt sắp tới.

Các fan Việt rất bức xúc trước hành vi chơi bẩn của chủ nhà UAE. Nhiều người cho rằng đây là âm mưu của ban tổ chức sân để hạn chế tối đa các fan Việt được vào sân.

Được biết, ban tổ chức sân đã mở bán vé ngay sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia khép lại, khiến cho CĐV không kịp trở tay.

CĐV UAE rất tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà trước Việt Nam, khi khoảng cách giữa hai đội tuyển chỉ là 2 điểm.

CĐV Việt Nam đã mua được một số vé ở khu vực dành cho các CĐV chủ nhà, với giá khoảng 150 nghìn VNĐ. Những vé có mệnh giá 900 nghìn VNĐ đều đã được bán hết.

UAE cho thấy sự lột xác đáng nể ở 2 lượt trận gần đây khi hạ cả Indonesia và Thái Lan với tỉ số đậm. Việt Nam sẽ không dễ chơi như ở trận lượt đi, khi đối thủ có dàn cầu thủ nhập tịch khá chất lượng, lại còn được đá trên sân nhà.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười