Thể Thao Cười

Fan Việt lật mặt 'nhanh như chớp' ở Facebook trọng tài Nhật

THANH TÈO

Đăng lúc 02:15 | 12/06/2021

Từ phẫn nộ và giận dữ, các cổ động viên Việt Nam nhanh chóng thả tim rồi nói lời yêu với trọng tài Ryuji Sato, người bắt trận Malaysia và Việt Nam vừa qua.

Ông Ryuji Sato được phân công bắt chính trận Malaysia gặp Việt Nam. Từ trước khi trận đấu diễn ra, nhiều cổ động viên Việt Nam đã vào còm-men (comment) trang cá nhân của trọng tài này với đủ mọi lời lẽ.

Từ phẫn nộ và giận dữ, các cổ động viên Việt Nam nhanh chóng thả tim rồi nói lời yêu với trọng tài Ryuji Sato

Sau khi trọng tài này thổi phạt Văn Hậu trong vòng cấm, giúp Malaysia san bằng tỷ số 1-1, Facebook của anh lập tức hứng chịu cơn bão từ cổ động viên Việt Nam. 

Tuy nhiên, rất nhanh chỉ chưa đầy 10 phút sau, trọng tài này đã thổi một quả phạt đền khác cho tuyển Việt Nam khi nhận định Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Chính vì thế, các CĐV Việt Nam sau đó quay ngoắt 180 độ và thả tim, nói lời yêu với trọng tài này. Nhiều CĐV khác cho rằng trọng tài này bắt rất công bằng, sau khi Việt Nam đã thắng Malaysia 2-1.

Nhiều CĐV cho rằng trọng tài này bắt rất công bằng, sau khi Việt Nam đã thắng Malaysia 2-1.

Trọng tài Ryuji Sato là cái tên quen mặt với CĐV Việt Nam. Ông từng được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mời để điều hành trận đấu tại V-League 2014. 

Ông Sato được đánh giá là một trong những trọng tài tốt nhất châu Á hiện nay. Tại Asian Cup 2019, ông Sato đã bắt chính 4 trận. Trước đó, ông cũng từng được chọn để làm nhiệm vụ tại World Cup 2018.

Ở trận đấu vừa qua, các quyết định của trọng tài Sato được đánh giá là chuẩn xác.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười