Thể Thao Cười

Eriksen lần đầu phát biểu sau sự cố ngừng tim

THANH TÈO

Đăng lúc 15:38 | 15/06/2021

Christian Eriksen nằm trên giường bệnh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến anh trong thời gian qua.

Hình ảnh mới nhất do Eriksen tự đăng lên cho thấy anh vẫn đang nằm trên giường bệnh. "Chào mọi người, tôi cảm thấy ổn", Eriksen viết trên trang cá nhân. "Tôi muốn cảm ơn các tin nhắn, lời chúc ngọt ngào và tuyệt vời của mọi người trên khắp thế giới. Giờ tôi sẽ ủng hộ tuyển Đan Mạch trong chặng đường sắp tới".

Hình ảnh mới nhất do Eriksen tự đăng lên cho thấy anh vẫn đang nằm trên giường bệnh.

Việc Eriksen vẫn đang nằm trên giường bệnh cho thấy hình ảnh anh đã hồi phục và đứng vẫy tay chào mọi người trước đó là tin không chính xác.

Eriksen đã tỉnh táo khi rời khỏi sân vận động. Tuy nhiên, anh đang trải qua những cuộc chẩn đoán của các bác sĩ tại bệnh viện Rigshospitalet.

Trước đó, không chỉ Eriksen mà cả tuyển Đan Mạch nhận sự chăm sóc từ bác sĩ tâm lý sau sự cố gây hú hồn.


Kasper Hjulmand, HLV trưởng tuyển Đan Mạch tiết lộ các học trò của ông phải đến gặp các chuyên gia. "Cả đội được khơi gợi, đề nghị kể về những câu chuyện tương tự trong quá khứ, nhớ lại cảm nhận, đã vượt qua như thế nào", HLV này chia sẻ.

Tuyển Đan Mạch ngồi và nói chuyện với nhau rất nhiều, chia sẻ những trải nghiệm và suy nghĩ của mình. Các chuyên gia tâm lý sau đó cũng thực hiện thêm một vài liệu pháp trị liệu.

Tâm lý thi đấu sau sự cố đã ảnh hưởng đến tuyển Đan Mạch khi họ thua 0-1 trước Phần Lan sau khi trận đấu đá lại. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười