Thể Thao Cười

#Lý Tiểu Long

Đóng giả Lý Tiểu Long, diễn viên Ấn Độ bị phản đối

THANH TÈO

Đăng lúc 13:26 | 10/10/2020

Diễn viên Ấn Độ Vidyut Jammwal bị chỉ trích nhiều khi cố xây dựng hình tượng giống huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Vidyut Jammwal là diễn viên nổi tiếng của Bollywood. Nhưng anh còn nổi tiếng với vai trò võ sĩ và đã tập võ từ năm lên 3 tuổi.

Vidyut Jammwal tự nhận mình là Lý Tiểu Long phiên bản Ấn ĐộVidyut Jammwal tự nhận mình là Lý Tiểu Long phiên bản Ấn Độ. Ảnh: SCMP.

Phát biểu trên truyền thông, Vidyut Jammwal không ngần ngại so sánh mình với Lý Tiểu Long. Anh bảo con đường đi của mình với huyền thoại làng võ châu Á khá giống nhau. Cả hai cùng đam mê võ, cùng có năng khiếu diễn xuất và nổi tiếng nhờ các bộ phim điện ảnh.

Thế nhưng, phát biểu tự nhận mình là "Lý Tiểu Long" Ấn Độ của Vidyut Jammwal bị chỉ trích nặng nề từ chính dư luận trong nước. 

Cộng đồng mạng Ấn Độ cho biết Vidyut Jammwal quá thiếu tự tôn khi nhận mình là bản sao của huyền thoại Lý Tiểu Long. Nhiều người bảo võ thuật Ấn Độ cũng hay và đặc trưng, tại sao cứ phải nhận vơ Lý Tiểu Long vào làm gì.

Dù đã cố photoshop, Vidyut Jammwal chẳng hề giống Lý Tiểu Long tẹo nào!Dù đã cố photoshop, Vidyut Jammwal chẳng hề giống Lý Tiểu Long tẹo nào!

Trong khi đó, Vidyut Jammwal cũng bị nhiều người hâm mộ Lý Tiểu Long ở các nước châu Á khác phản đối vì... chẳng giống Lý Tiểu Long chút nào.

Họ bảo khuôn mặt Vidyut Jammwal chẳng giống họ Lý chút nào. Đã thế, diễn viên người Ấn Độ còn có râu ria xồm xoàm, cơ bụng và thân hình nói chung là chẳng giống được Lý Tiểu Long tí nào.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Cuối cùng thì sau quãng thời gian chờ đợi có phần bực mình, Cristiano Ronaldo cũng thoát khỏi được con Cô-Vy đáng ghét.

  31/10/2020 06:41
  Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Để đạt được thành công như ngày hôm nay, võ sĩ Pacquiao đã trải qua quãng thời gian rèn luyện nghiêm khắc khi còn nhỏ, với những hình phạt có phần độc đáo từ người mẹ.

   31/10/2020 05:34
   Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Nói Cristiano Ronaldo GATO (ghen ăn tức ở) với Lionel Messi có thể là hơi quá, nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha rõ ràng đang ‘cuồng chân cuồng tay’ lắm rồi.

    30/10/2020 07:53