Thể Thao Cười

Đón Tết ở Việt Nam, Kiatisuk được khen nấu ăn ngon ‘bá cháy’

THANH TÈO

Đăng lúc 07:03 | 10/02/2021

Các ngoại binh và HLV nước ngoài của nhiều đội V League ở lại Việt Nam do các quy định về cách ly dịch Covid-19, thế nên HLV Kiatisuk được ở lại ăn Tết Việt Nam.

Nhân dịp có nhiều thời gian rảnh rỗi do kỳ nghỉ dài của V League, HLV trưởng HAGL tiếp tục trổ tài nấu ăn với những món Thái. Lần này, người được “Zico Thái” chiêu là ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Hai món "đặc sản" mà  Kiatisuk Senamuang nấu 2 để chiêu đãi bầu Đứu dịp tất niên là Xôm Tầm (gỏi đu đủ) và Tom yum Kung (canh tôm chua cay). Đây đều là đặc sản nổi tiếng của ẩm thực Thái Lan.

HLV Kiatisak trong dịp tất niên tại nhà bầu Đức. Ảnh: FBNV,

Được thưởng thức tài nghệ của HLV người Thái Lan, bầu Đức khá vui và khẳng định thuyền trưởng HAGL nấu ăn khá ngon.

Trong thời gian ở Pleiku, Kiatisuk chạy "show" ăn tất niên liên tục. HLV người Thái đi ăn tất niên hầu hết các nhà cựu lãnh đạo và quan chức của CLB HAGL. Có thể thấy, Kiatisuk rất biết cách nhập gia tùy tục trong dịp tết này.

Kiatisuk nổi tiếng có nhiều tài lẻ. HLV này thường đàn hát các bài hát Việt Nam. Ông cũng thường trổ tài nấu ăn thiện nghệ cho thành viên HAGL thưởng thức. 

Hồi tháng trước, HLV này còn khoe cảnh đang làm món ăn “ngon số 1 Việt Nam”, được nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là món gỏi thịt heo cay trứ danh của người Thái, theo như quảng cáo của HLV trưởng HAGL.

Kiatisuk gặp gia đình online vì đang ở Việt Nam làm việc. Ảnh: FBNV.

Dịp này, Kiatisuk khẳng định sẽ cố gắng thưởng thức hết những đặc sản trong dịp Tết của Việt Nam để vơi đi nỗi nhớ nhà. HLV này chỉ có thể gặp gia đình thông qua các cuộc qua mạng. Với tình hình dịch bệnh và công việc như thế này, chưa biết khi nào anh mới về lại Thái Lan.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười