Thể Thao Cười

#Serie A

Đội trưởng CLB Serie A ‘đi đường quyền’ với HLV

THANH TÈO

Đăng lúc 08:03 | 19/12/2020

Tình hình nội bộ Atalanta khiến dư luận Ý xôn xao, khi ai đời thủ lĩnh của đội bóng lại đi gây và ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ với HLV.

Truyền thông Ý tiết lộ sốc, khi cho biết đội trưởng Papu Gomez có mâu thuẫn lớn với HLV trưởng Gian Piero Gasperini. 

Thậm chí trong trận đấu giữa Atalanta và Midtjylland tại Champions League đầu tháng này, truyền thông tiết lộ Gomez đã đánh HLV Gasperini trong phòng thay đồ.

Papu Gomez có mâu thuẫn với HLV trưởng Gian Piero Gasperini.Papu Gomez được cho đã ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ với HLV trưởng Gian Piero Gasperini.

Chưa rõ mức độ của vụ ẩu đả kể trên ra sao, nhưng nguyên nhân được truyền thông Ý cho biết là Gomez khá là không hài với vài điều chỉnh chiến thuật của HLV Gasperini.

Gomez nổi cáu và bật lại ông thầy tóc bạc vì mâu thuẫn trong cách thi đấu. Sau cuộc ẩu đả kể trên, Gomez phải ngồi dự bị trong chiến thắng 3-0 trước Fiorentina tại Serie A. 

Vì hành vi thiếu kỷ luật, Gomez cũng sắp bị Atalanta thanh lý dù đang mang băng đội trưởng. "Tôi chỉ muốn nói sau khi tôi rời đi, các bạn sẽ biết sự thật. Các bạn biết tôi là người như thế nào mà", Gomez chia sẻ trên mạng xã hội, ngầm xác nhận vụ "đi đường quyền" với HLV Gasperini là có thật.

HLV kỳ cựu Fabio Capello lo lắng "nếu các cầu thủ không còn tin Gasperini, thì Atalanta coi như gãy từ đây". Dù đã lọt vào vòng 16 đội Champions League, nhưng nhiều người lo lắng mâu thuẫn kể trên sẽ hủy hoại Atalanta.

Dù năm nay đã 32 tuổi, Gomez vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các CLB lớn như Inter, AC Milan, Roma và PSG.


THANH TÈO

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười