Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Đội trưởng Arsenal bỏ lỡ 'đỉnh cao' trước khung thành trống

THANH TÈO

Đăng lúc 07:35 | 19/01/2021

Các cổ động viên Arsenal rất vui khi đội nhà đã thắng Newcastle 3-0, nhưng họ cũng cảm thấy hài khi chân sút chủ lực bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn.

Tình huống diễn ra ở phút 15 của trận đấu giữa Arsenal và Newcastle tại Ngoại hạng Anh mới đây. Trong một pha lên bóng ở biên, cầu thủ trẻ Bukayo Saka có đường căng ngang lợi hại cho chân sút chủ lực Aubameyang đối diện với khung thành trống.

Tuy nhiên, thay vì đệm lòng một cách nhẹ nhàng để đưa bóng vào lưới, Aubameyang lại luống cuống đệm bóng ra ngoài rồi té sấp mặt. Nhiều cổ động viên Arsenal không thể nhịn được cười trước tình huống kể trên.

Pha bỏ lỡ không ai hiểu nổi của AubameyangPha bỏ lỡ không ai hiểu nổi của Aubameyang

Thực tế, đây không phải lần đầu "sát thủ" của Arsenal thể hiện khả năng tấu hài mạnh mẽ trước khung thành đối phương. Ghi bàn ầm ầm là thế, nhưng Aubameyang cũng không ít lần để lại những tràng cười vỡ bụng cho khán giả khi bỏ lỡ các cơ hội "đá ra ngoài còn khó hơn đá vào trong".

Tuy nhiên, ngay sau khi tấu hài, chân sút chủ lực của Arsenal liền trở lại nghiêm túc. Anh lập cú đúp ở các phút 50 và 77, góp phần vào chiến thắng 3-0 của Arsenal. Người ghi bàn còn lại là cầu thủ trẻ Saka.

Đội trưởng của Arsenal lập cú đúp ở các phút 50 và 77 giúp đội nhà có chiến thắng 3-0 trước Newcastle.

Với chiến thắng này, Arsenal có 27 điểm sau 19 vòng, kém đội xếp thứ 4 Liverpool 7 điểm nhưng đã đá nhiều hơn một trận.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười