Thể Thao Cười

Đội bóng gây ‘hack não’ khi mặc áo trắng thi đấu giữa trời tuyết

THANH TÈO

Đăng lúc 06:52 | 17/01/2021

Trận đấu ở vòng 18 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ giữa Istanbul Basaksehir và Sivasspor bỗng nhiên nổi như cồn, khi đội khách chọn trang phục áo đấu như muốn trêu ngươi khán giả.

Istanbul Basaksehir đối đầu Sivasspor trong bối cảnh tuyết rơi trắng xóa thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ. Sân nhà của Istanbul Basaksehir cũng không thoát khỏi cảnh bị tuyết xâm chiếm. Thực tế, ở Châu Âu việc các cầu thủ vẫn thi đấu khi tuyết rơi không phải điều gì lạ lẫm.

Tuy nhiên, điều khiến trận đấu giữa Istanbul Basaksehir và Sivasspor nổi như cồn nằm ở việc đội khách Sivasspor lại chọn mặc áo trắng thi đấu.

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ ‘hack não’ khán giả khi mặc áo trắng thi đấu giữa trời tuyếtTheo dõi qua màn hình tivi, nhiều cổ động viên có cảm giác đội chủ nhà Istanbul Basaksehir (áo màu cam) đang thi đấu một mình.

Trời mưa tuyết, dưới sân thì trắng xóa, vậy mà Sivasspor lại chọn áo trắng. Có nhiều lúc, các CĐV nhìn qua màn hình không thể nào thấy bóng dáng cầu thủ Sivasspor đâu. 

Nhiều người nói đùa họ tưởng như đội khách đang “tàng hình” trên sân vậy. Họ có cảm giác đội chủ nhà Istanbul Basaksehir (áo màu cam) đang thi đấu một mình.

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ ‘hack não’ khán giả khi mặc áo trắng thi đấu giữa trời tuyếtNhiều cổ động viên đã chia sẽ hình ảnh theo dõi trận đấu qua màn hình tivi, và kết quả là cho dù anh dùng tivi với chất lượng sắc nét và độ phân giải như thế nào, cái kết là vô cùng đắng nếu muốn theo dõi trận đấu.
Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ ‘hack não’ khán giả khi mặc áo trắng thi đấu giữa trời tuyếtKhó khăn lắm mới thấy được một cầu thủ Sivasspor

Nhiều người cũng đặt dấu hỏi về trách nhiệm của ban tổ chức giải đấu. Tại sao họ lại để Sivasspor chọn trang phục thi đấu như thách thức khán giả thế.

Không hiểu có phải vì màu áo “bá đạo” như thế đã gây khó khăn cho đối thủ Istanbul Basaksehir hay sao, mà Sivasspor đã rời Istanbul với 1 điểm (hòa 1-1) trước đối thủ mạnh hơn nhiều.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười