Thể Thao Cười

Đội bóng đang thi đấu quay sang giao lưu võ thuật

DUY TRẦN

Đăng lúc 08:39 | 18/07/2021

Một trận đấu bóng đá bãi biển tại Bồ Đào Nha chứng kiến những màn giao lưu võ thuật hoành tráng của cầu thủ hai bên.

Tại vòng 3 Cúp bóng đá bãi biển Bồ Đào Nha giữa hai đội bóng Sao Domingos và GRAP, cầu thủ hai đội đã từ bỏ đá bóng mà chuyển hẳn sang một bộ môn giao lưu võ thuật.

Vòng 3 Cúp bóng đá bãi biển Bồ Đào Nha chứng kiến ẩu đả 

Khi trận đấu diễn ra căng thẳng, cầu thủ hai bên có những pha vào bóng trên mức cần thiết. Trong một tình huống cản phá, thủ môn của Sao Domingos té ngã trên sân, dẫn đến tình cảnh cãi nhau giữa hai đội.

Cầu thủ Joao Correia của GRAP đã ra tay trước khi chơi chiêu "thiết đầu công" của huyền thoại Zinedine Zidan vào đối đầu. Ngay lập tức, các cầu thủ Sao Domingos lao đến đòi ăn thua đủ với Correia.

Cầu thủ này không vừa, tiếp tục thi triển tuyệt chiêu "nộ long cước" vào mặt một cầu thủ số 14 của Sao Domingos khiến anh này ngã ngửa.

Trận đấu đã bị dừng lại, cầu thủ hai đội lao vào nhau đầy quyết định tạo nên một sự hỗn loạn. Trọng tài cũng phải mất nhiều thời gian để làm dịu những cái đầu nóng của đôi bên.

GRAP là đội có thắng lợi cuối cùng với tỉ số 7-6, tuy nhiên báo chí Bồ Đào Nha lại không muốn nhắc đến trận đấu này. Họ xem đây là vết nhơ trong lịch sử làng bóng đá bãi biển nước nhà.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười