Thể Thao Cười

Đội bóng cho cầu thủ mặc áo người dơi trước khi xung trận

THANH TÈO

Đăng lúc 11:06 | 06/03/2021

Fortaleza CEIF, đội bóng đang chơi ở giải hạng nhì Colombia khiến thế giới chú ý khi cho cầu thủ mặc áo choàng hình người dơi khi ra sân chuẩn bị thi đấu.

Sở dĩ có cảnh tượng kỳ lạ này là bởi biểu tượng của Fortaleza là Atezados, một siêu anh hùng người dơi của Colombia (khác hoàn toàn so với Batman).

Đội Fortaleza CEIF cho cầu thủ mặc áo người dơi trước khi xung trận


Trong bối cảnh đội nhà đang chơi bê bết ở giải hạng 2 Colombia, ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định triệu tập sức mạnh từ siêu anh hùng quen thuộc. Ngay lập tức, Fortaleza có những kết quả tốt với 1 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận gần nhất.

Fortaleza CEIF cho biết họ sẽ tiếp tục duy trì màn hóa trang này trong thời gian tới, vừa để tri ân biểu tượng, vừa để cầu may giúp đội nhà có kết quả tốt.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Thể Thao Cười
  European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

   European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

   Cho bóng đá, dĩ nhiên. Nhưng vượt lên trên cả quy mô của một môn thể thao thông thường, ý tưởng về European Super League còn làm đảo lộn đời sống của nhiều nước châu Âu.

   20/04/2021 14:00
   HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

    HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

    Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

    18/04/2021 19:40
    Messi họp fan sau khi Barca vô địch

     Messi họp fan sau khi Barca vô địch

     Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

     18/04/2021 19:12