Thể Thao Cười

Đội bóng chậm giờ thi đấu vì bảo vệ mải ăn kem

THANH TÈO

Đăng lúc 11:31 | 27/05/2021

Ở vòng cuối Ngoại hạng Anh, Chelsea trễ giờ vào sân 15 phút trận do lực lượng an ninh của đội chủ nhà Aston Villa mải ăn kem mà quên mở cổng.

Truyền thông Anh tiết lộ xe buýt của thầy trò HLV Thomas Tuchel được yêu cầu dừng lại trước Villa Park, sân nhà của CLB Aston Villa khi một nhân viên gác cổng nói rằng mình không có quyền cho đội khách vào sân. 

Chelsea trễ giờ vào sân vì lực lượng an ninh của Aston Villa mải ăn kem.

Sắp tới giờ thi đấu mà lại không được vào sân, các nhân viên của Chelsea hoang mang đến lạ. Sau một hồi quan sát, họ mới té ngửa ra là 2 thành viên thuộc đội an ninh của Aston Villa đang ăn kem quả mâm xôi - đặc sản quen thuộc của nước Anh.

Mải ăn kem, các thành viên của Chelsea quên mất thay vì làm nhiệm vụ dọn đường. Cả đội Chelsea phải chờ mãi đến 15 phút sau mới được vào sân.

Vì tính chất quan trọng của trận đấu, có thể ảnh hưởng đến suất dự Champions League mùa tới (trị giá hàng chục triệu đô), Chelsea muốn hoãn trận để có đủ thời gian chuẩn bị, nhưng bị ban tổ chức Ngoại hạng Anh từ chối vì đây là vòng cuối cùng của mùa giải.

Nếu cho Chelsea hoãn, kết quả của các trận đấu khác có thể bị ảnh hưởng.

Phía Aston Villa sau đó tố ngược, Chelsea không hề bị cản đường mà do đi muộn 10 phút (vào sân lúc 2:40 thay vì giờ dự kiến 2:30 chiều), sau đó bị chậm 7 phút nữa. Họ phải đợi CĐV tới sớm làm xong các thủ tục vào sân mùa dịch.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười